Khám phá những bí mật chưa bao giờ được bật mí trong cách ném của Stephen Curry

Đúc kết sau hơn 1 năm nghiên cứu tỉ mỉ từ cách đánh, form ném, cách di chuyển của "Thánh ném" nhằm chia sẻ và tiếp bước cho những ai đang mong muốn trở thành Curry thế hệ kế tiếp

Sự khác nhau cơ bản đến không ngờ giữa bóng Spalding và bóng Molten

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn

Sáng ngày 5/5 vừa qua, ban tổ chức VBA đã công bố mùa giải VBA 2017 sẽ có thêm 1 đội bóng tham dự.

Sau rất nhiều tin đồn, trên trang chủ VBA tối qua tiết lộ sẽ có thêm một đội bóng tham dự VBA 2017. Thông tin này đã được bà Thu Dương, người phụ trách truyền thông của VBA trực tiếp xác nhận.

Tuy nhiên, danh tính của đội bóng thứ 6 tại VBA sẽ chỉ được công bố chính thức vào đầu tuần sau.

Xác nhận đội bóng thứ 6 tham dự VBA 2017
Người hâm mộ đang rất tò mò về danh tính đội bóng thứ 6 tham dự VBA 2017

Thực tế, trong khoảng 1 tháng trở lại đây giới hâm mộ bóng rổ đã rộ lên thông tin về một CLB sẽ tranh tài tại VBA 2017. Và tên đội bóng mới còn được hé lộ cách đây ít ngày đó là Thăng Long Warriors, đại diện thứ 2 tại Hà Nội.

Hiện rất nhiều người tò mò “Những chiến binh Thăng Long” từ đâu đến và đã có những sự chuẩn bị gì cho mùa giải mới?

Theo một số nguồn tin Thăng Long Warriors có ông chủ là hãng xe danh tiếng Audi tại Việt Nam. Ngoài ra, họ vẫn đang tích cực tìm kiếm vị trí HLV trước khi bước vào kỳ try-out vào tháng 6.

Việc có thêm một đội bóng thi đấu tại VBA mở ra rất nhiều cơ hội cho các cầu thủ tới từ Thủ đô nhất là những cái tên đi lên từ giải không chuyên và đang khoác áo Đội tuyển bóng rổ Hà Nội.

VBA 2017 chính thức khởi tranh vào tháng 9
VBA 2017 chính thức khởi tranh vào tháng 9

Còn nhớ Ha Noi Buffaloes tham gia VBA 2016 chỉ có 4 cái tên tới từ giải không chuyên Hà Nội là anh em Hoàng – Đạt cùng Hưng “Bún”và Tuấn Anh “Cò”. Tuy nhiên con số 4 VĐV trên có thể tăng lên rất nhiều nếu Thăng Long Warriors gia nhập VBA 2017.

Một số cái tên như Trung “Kon”, Đức “Bé”, Nam “Pao”, Hiển “Ái” hay “Kẹo Đồng” vốn đã nổi danh tại sân chơi bóng rổ không chuyên và đang khoác áo ĐT bóng rổ Hà Nội được dự báo sẽ có cơ hội góp mặt ở VBA nhờ sự xuất hiện của Thăng Long Warriors. Ngoài ra còn phải kể đến những VĐV tài năng khác thuộc biên chế CLB Phòng không không quân, hay thậm chí là VĐV Việt kiều.

Quang Minh | Webthethao

Đây là vấn đề mà bất cứ cầu thủ bóng rổ nào cũng từng gặp phải một lần trong đời

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn