Welcome to Los Angeles! LeBron James chính thức về với Lakers

LeBron James cuối cùng cũng đã chịu đến Miền Tây.

LeBron James đã chính thức rời khỏi Cleveland Cavaliers lần thứ 2 sau 8 năm.

LeBron James bị phát hiện đang ở Los Angeles.

Vậy là LeBron James đã chính thức rời khỏi Cleveland Cavaliers, chuyển sang thi đấu tại Miền Tây và đồng ý một bản hợp đồng mới để thi đấu cho Los Angeles Lakers.

CHẤN ĐỘNG: LeBron James chính thức đến Los Angeles Lakers - Ảnh 1.

Theo thông cáo báo chí của Tập đoàn Klutch Sports, nhà đại diện của LeBron James, “Đức vua” đã chính thức đồng ý một bản hợp đồng 4 năm trị giá 154 triệu đôla với Los Angeles Lakers sau khi từ chối điều khoản năm cuối của Cleveland Cavaliers cách đây ít hôm.

Bản hợp đồng 4 năm này sẽ có điều khoản năm cuối thuộc về LeBron James, đồng nghĩa với việc LeBron sẽ thi đấu ít nhất 3 mùa giải cho Los Angeles Lakers trước khi có quyền lựa chọn có ở lại Lakers để chơi mùa thứ 4 hay không.

HLV Cavaliers – “Xin đừng nhắc về người ấy”

Ngay sau khi tin tức về bản hợp đồng mới loan đi, LeBron James đã nhắn gửi về Cleveland một thông điệp qua Instagram rằng: “Cám ơn vùng đông bắc Ohio với 4 mùa giải tuyệt vời. Đây sẽ luôn là nhà đối với tôi”.

CHẤN ĐỘNG: LeBron James chính thức đến Los Angeles Lakers - Ảnh 2.

LeBron James đã dành 4 mùa giải vừa qua thi đấu tại Cleveland, nơi mà anh đã mang về chiếc cúp vô địch đầu tiên trong lịch sử Cavaliers sau khi đánh bại Golden State Warriors năm 2016.

Tuy nhiên đó cũng là điểm sáng cuối cùng của đội bóng vùng Ohio khi từ đó trở về sau, Cleveland Cavaliers liên tiếp gặp khủng hoảng hoặc vấn đề ở một khía cạnh nào đó, dẫn đến việc không thể thành công mặc dù họ vẫn vào được NBA Finals.

Đến với Los Angeles Lakers, LeBron James một lần nữa đã mở ra kỷ nguyên mới trong sự nghiệp lẫy lừng của mình. Sau sứ mệnh mang về chiếc nhẫn vô địch đầu tiên cho Cavaliers, giờ đây LeBron sẽ có một sứ mệnh mới đó là vực dậy Los Angeles Lakers đang nằm sâu trong vũng lầy suốt 5 năm qua.

CHẤN ĐỘNG: LeBron James chính thức đến Los Angeles Lakers - Ảnh 3.

Vừa hoàn tất mùa giải thứ 15 trong sự nghiệp, LeBron James vẫn về nhì trong cuộc đua đến danh hiệu MVP bằng 27,5 điểm cùng với 9,1 assists và 8,5 rebounds. Bên cạnh đó, LeBron cũng có mùa giải đầu tiên mà anh thi đấu trọn vẹn 82 trận đấu với số phút thi đấu trung bình gần 37 phút, nhiều nhất toàn giải.

Theo Webthethao

2 thoughts on “Welcome to Los Angeles! LeBron James chính thức về với Lakers”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.