Khám phá những bí mật chưa bao giờ được bật mí trong cách ném của Stephen Curry

Đúc kết sau hơn 1 năm nghiên cứu tỉ mỉ từ cách đánh, form ném, cách di chuyển của "Thánh ném" nhằm chia sẻ và tiếp bước cho những ai đang mong muốn trở thành Curry thế hệ kế tiếp

Sự khác nhau cơ bản đến không ngờ giữa bóng Spalding và bóng Molten

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn

Ngày thi đấu thứ hai là một ngày thể hiện rõ sự khốc liệt của giải vô địch Quốc gia, khi những trận đấu của các cặp đấu đều ngang tài ngang sức.

Trận đấu mở màn ngày 15/4 là cuộc gặp mặt giữa hai đội bóng nữ Sóc Trăng và Quảng Ninh. Hai đội khởi đầu khá cởi mở với những pha đôi công hấp dẫn. Tuy nhiên do hơn cả về chất lượng lẫn số lượng, Sóc Trăng đã thành công trong việc đẩy nhanh tốc độ ngay từ đầu trận với chiến thuật bào mòn sức lực đối thủ. Với chiến thuật kèm người toàn sân, ghi điểm từ những pha phản công nhanh chớp nhoáng trong những hiệp cuối đã giúp Sóc Trăng có được chiến thắng cách biệt là 91-60.

Trận đấu tiếp theo là trận đấu của nội dung nam với hai đội Sóc Trăng và Bình Thuận. Trong trận đấu này Bình Thuận nổi trội với những pha phối hợp đồng đội ăn ý qua đó từ hiệp 2 họ đã vươn lên dẫn điểm. Sóc Trăng cũng có cho mình những cá nhân nổi bật thể hiện khát vọng chiến thắng qua nhiều pha ghi điểm ở những tình huống khó. Trận đấu căng thẳng cho tới những phút cuối cùng tuy nhiên với kinh nghiệm của mình, Bình Thuận đã có một chiến thắng sít sao 63-62.

Trận đấu thứ 3 trong ngày là trận đấu của nam Tp. Hồ Chí Minh và Phòng không không quân, hai đối thủ trực tiếp tranh giành nhau chức vô địch của mùa giải. Tuy có cho mình đội hình với nhiều “hảo thủ” trong làng bóng rổ Việt Nam, nhưng Tp. Hồ Chí Minh lại khởi đầu trận đấu khá căng cứng và bối rối trước hàng phòng thủ hiệu quả của Phòng không không quân. Có được lợi thế dẫn điểm từ hai hiệp đấu đầu tiên, tuy có chút bất ngờ trước sự vùng lên của Tp. Hồ Chí Minh trong hai hiệp cuối nhưng Phòng không không quân đã thi đấu vững vàng và có được chiến thắng thứ hai trong mùa giải.

Cặp đấu cuối cùng trong ngày là cặp đấu giữa nam Hà Nội và Cần Thơ, hai đội bóng đã cống hiến một trận đấu nghẹt thở tới những giây cuối cùng cho khán giả tại nhà thi đấu thể dục thể thao tình Trà Vinh. Ganh đua nhau từng pha bóng một, thể hiện mình là một đội bóng giàu kinh nghiệm Cần Thơ đã làm khó cho Hà Nội trong hai hiệp đầu và thi đấu hiệu quả hơn. Trong hai hiệp cuối bản lĩnh tới từ những cái tên mới của Hà Nội đã giúp đội bóng này có lúc còn vươn lên dẫn điểm trước Cần Thơ. Tuy nhiên chiến thắng chỉ được giành cho một đội, Cần Thơ là đội bóng đã bình tĩnh và xử lý tình huống tốt hơn và có chiến thắng chung cuộc với tỉ số 67-69.

Theo Bongro24h

Đây là vấn đề mà bất cứ cầu thủ bóng rổ nào cũng từng gặp phải một lần trong đời

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn