Khám phá những bí mật chưa bao giờ được bật mí trong cách ném của Stephen Curry

Đúc kết sau hơn 1 năm nghiên cứu tỉ mỉ từ cách đánh, form ném, cách di chuyển của "Thánh ném" nhằm chia sẻ và tiếp bước cho những ai đang mong muốn trở thành Curry thế hệ kế tiếp

Sự khác nhau cơ bản đến không ngờ giữa bóng Spalding và bóng Molten

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn

Sau một mùa giải tại Sacramento Kings, lão tướng kỳ cựu Vince Carter sắp có bến đỗ mới tại Atlanta Hawks.

Sau khi trải qua mùa giải 2016-17 với Sacramento Kings, Vince Carter đã có đúng 20 mùa giải thi đấu tại NBA.

Anh vừa kết thúc hợp đồng 1 năm với Kings và gia nhập nhóm cầu thủ tự do (free agent). Theo báo cáo mới nhất từ ESPN, Carter sẽ kí tiếp hợp đồng 1 năm khác với Atlanta Hawks, trị giá thỏa thuận là 2,4 triệu USD.

Thánh úp rổ Vince Carter chuẩn bị gia nhập Atlanta Hawks - Ảnh 1.
1 năm tại Sacramento, Vince Carter được không ít người yêu mến.

Ngôi sao 41 tuổi đang là cầu thủ lớn tuổi nhất còn thi đấu tại giải đấu và luôn được chào đón như một “anh lớn” với lợi ích truyền đạt kinh nghiệm cho các cầu thủ trẻ. Trong 20 năm tại NBA, Carter đã có 8 lần tham dự All-Star và một lần đưa Toronto Raptors tiến vào chung kết khu vực miền Đông.

Xem thêm: Ở tuổi 40, Vince Carter một lần nữa vươn cánh tỏa sáng 

Anh còn đặc biệt nổi tiếng bởi khả năng úp rổ hàng đầu khi còn ở thời đỉnh cao. Carter thường được đánh giá như cầu thủ có kỹ năng úp rổ hoàn mỹ nhất trong lịch sử NBA.

Xem lại màn trình diễn vô địch tại Slam Dunk Contest năm 2000 của Carter.

Do đó, dù chỉ có trung bình 5,4 điểm và 2,6 rebound cho Kings ở mùa giải trước, anh vẫn có thể đóng góp không nhỏ cho một đội bóng đang trong giai đoạn tái thiết như Hawks.

Ở thời điểm hiện tại, Carter vẫn chưa công bố chính xác thời điểm về hưu. Chỉ biết rằng, anh mong muốn được trở về Toronto Raptors để tiến hành lễ treo áo. Nếu được, sự kiện này nhiều khả năng sẽ diễn ra trong 2 năm tới.

Theo Webthethao

Đây là vấn đề mà bất cứ cầu thủ bóng rổ nào cũng từng gặp phải một lần trong đời

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn