Khám phá những bí mật chưa bao giờ được bật mí trong cách ném của Stephen Curry

Đúc kết sau hơn 1 năm nghiên cứu tỉ mỉ từ cách đánh, form ném, cách di chuyển của "Thánh ném" nhằm chia sẻ và tiếp bước cho những ai đang mong muốn trở thành Curry thế hệ kế tiếp

Sự khác nhau cơ bản đến không ngờ giữa bóng Spalding và bóng Molten

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn

VBA tiếp tục hoãn lịch chốt nội binh, có thể đến ngày 15/5 với 2 lý do chính trong đó liên quan tới các cầu thủ Cần Thơ.

VBA từng công bố, muộn nhất là ngày 6/5 các đội bóng phải chốt danh sách nội binh tham dự mùa giải mới. Tuy nhiên, hạn chót liên tục được điều chỉnh từ 7/5 tới 10/5 và bây giờ rất dễ kéo dài tới 15/5, thậm chí còn hơn thế.

Điều này khiến NHM hết sức tò mò vì sao VBA phải liên tục hoãn lệnh như vậy? Có 2 lý do, đầu tiên là các thương vụ trade giữa những đội bóng vẫn cần thêm thời gian thỏa thuận giữa các bên. Nguyên nhân thứ 2 được cho là liên quan tới các cầu thủ Cần Thơ.

Kết quả hình ảnh cho vba 2018

Cụ thể, Cần Thơ muốn các cầu thủ thuộc biên chế của tỉnh này mà không khoác áo Catfish thì cần đầu quân cho cùng 1 đội bóng tại VBA. Phía Cần Thơ tin rằng điều này sẽ giúp các cầu thủ gắn kết và hiểu nhau hơn. Tất cả là nhằm phục vụ cho tham vọng vô địch giải Đại hội Thể dục thể thao toàn quốc vào cuối năm nay.

Cần Thơ có lý do của mình khi họ nhìn vào giải Vô địch Quốc gia vừa qua: Phòng không Không quân với các chàng trai áo lính chỉ chơi cho Hanoi Buffaloes tại VBA và khi trở về những giải đấu trong nước, họ lột xác hoàn toàn kể từ mùa giải năm ngoái.

Kết quả hình ảnh cho pkkq bong ro
Cần Thơ muốn xây dựng mô hình như PKKQ.

Hiện tại, các cầu thủ thuộc biên chế Cần Thơ thi đấu tại VBA 2018 gồm Tô Quang Trung và Đàm Huy Đại… thi đấu rải rác ở rất nhiều đội bóng tại VBA. Bởi vậy, tham vọng trade để đưa toàn bộ 9 cái tên này về cùng 1 đội bóng là rất khó khăn. Vì lẽ đó, Cần Thơ cần thêm thời gian và lịch chốt nội binh hoãn thêm 5 ngày nữa.

Hiện tại, Cần Thơ vẫn đang hoạt động rất tích cực nhưng rõ ràng tham vọng của họ rất khó có thể thành công. Tuy nhiên, khoảng thời gian còn lại biết đâu bất ngờ vẫn có thể xảy ra.

Theo Webthethao

Đây là vấn đề mà bất cứ cầu thủ bóng rổ nào cũng từng gặp phải một lần trong đời

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn