Ứng dụng thực tế ảo tăng cường (AR) của Steve Nash sẽ khiến các Fans bóng rổ phát cuồng mua iPhoneX

Các cầu thủ chuyên nghiệp tại NBA thường cải thiện khả năng ném rổ của họ bằng việc thuê một đội ngũ ghi lại những thông số chuyên sâu, lưu trữ dữ liệu ném rổ và thậm chí là phân tích chi tiết về động tác ném để đưa ra những điều chỉnh.

Giờ đây với mẫu iPhone mới ra mắt, một người chơi bóng rổ bình thường như bao người khác sẽ có thể làm được điều này bằng chỉ một chiếc điện thoại.

Công nghệ cực đỉnh trên iPhone mới ra mắt sẽ giúp dân bóng rổ xách bóp đi mua ngay - Ảnh 1.

Trong số rất nhiều tính năng mới được công bố trong sự kiện ra mắt iPhone mới, một phần mềm về bóng rổ đã được giới thiệu có tên gọi HomeCourt và Apple đã chọn huyền thoại Steve Nash làm người quảng bá cho phần mềm này.

Steve Nash – Hành trình đầy gian nan tỏa sáng thành Phượng Hoàng

Sử dụng công nghệ Augument Reality – AR (thực tế ảo tăng cường) cùng một loạt cảm biến khác trên iPhone X và iPhone Xs, HomeCourt cho phép người dùng có thể theo dõi được những cú ném rổ của mình trên điện thoại.

Ngoài những chỉ số cơ bản như tỷ lệ ném vào rổ hay vị trí ném trên sân, phần mềm này còn mang đến rất nhiều thông số nâng cao như thời gian bóng rời khỏi tay, quỹ đạo bóng, góc ném hay độ cao của bóng khi rời tay.

HomeCourt được giới thiệu tại buổi ra mắt iPhone mới.

Không chỉ là một nhà đầu tư vào HomeCourt, Steve Nash còn hỗ trợ hoàn thiện phần mềm này nhờ kinh nghiệm chuyên môn dày dặn cùng khả năng ném rổ siêu phàm của anh. Chia sẻ thêm về HomeCourt, Nash nói rằng:

“Phần mềm này sẽ đưa ra những điều chỉnh ngay cho người dùng, giúp họ có được một dáng ném chuẩn nhất.

Bên cạnh đó, những thông số chuyên sâu là một điều vô cùng cần thiết. Thời còn tập luyện và thi đấu, tôi biết rõ được mình cần cải thiện những gì. Tôi chỉ bỏ ra hàng tiếng đồng hồ từ ngày này sang ngày khác để tập ném hàng nghìn quả, từ đó hy vọng khả năng ném rổ của tôi sẽ được cải thiện.

Giờ đây với những công nghệ mới này, người dùng sẽ hiểu rõ về những cú ném của mình đang tốt hay tệ như thế nào”.

Công nghệ cực đỉnh trên iPhone mới ra mắt sẽ giúp dân bóng rổ xách bóp đi mua ngay - Ảnh 4.

Apple vừa trình làng những chiếc iPhone phiên bản mới nhất và theo thông lệ hàng năm, tất cả được ra mắt trong một buổi giới thiệu đình đám, thu hút sự chú ý của hàng triệu người trên thế giới. Năm nay, Apple ra mắt 3 mẫu iPhone mới bao gồm iPhone Xr, iPhone Xs và đắt nhất là iPhone Xs Max.

Theo Webthethao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.