TOP 3 MẪU BÓNG CHÍNH HÃNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT TẠI VN TRONG TẦM GIÁ 500K

Lựa chọn một quả bóng tốt không khó nhưng để chọn một quả bóng tốt mà còn phù hợp với túi tiền thì không phải dễ, nhất là khi ngày càng có nhiều loại bóng xuất hiện trên thị trường.

Một trong những đôi giày đáng mong chờ nhất trong năm 2019 sắp tới – Under Armour Curry 6 với những công nghệ tân tiến đáng chú ý là bộ đệm HOVR. Sau gần 10 năm thi đấu cho Golden State Warriors, Stephen Curry đã coi thành phố Oakland – trụ sở của Golden State Warriors, là nhà và những phối màu cho giày của anh đều được tôn vinh đến “The Town”. Nhân dịp cuối năm này, Under Armour cùng hợp tác với Devlin Braswell giới thiệu phối màu mang không khí Giáng Sinh đó là “Christmas In The Town”. Devlin Braswell là người thành lập ra Fly Boys Couture Club – một cửa hiệu địa phương tại Oakland chuyên bán và thiết kế họa tiết những sản phẩm thời trang, Braswell cũng là lập nên FBCC Kids Classes là những lớp dạy thiết kế thời trang cho lứa tuổi vị thành niên, đồng thời những lớp này cũng giúp làm nên phối màu mới của Under Armour 6.

Về tổng thể thì đây là một đôi giày mang không khí mùa đông giá lạnh, đúng với cái tên của nó, với hai màu trắng – xanh chủ đạo. Phần thân giày là chất liệu vải knit màu trắng kết hợp với màu xanh nổi bật của lưỡi gà, những sợi eyelet và của bộ đệm HOVR. Phần đế với màu xanh đậm được làm từ translucent. Sắc xanh của bộ đế trong này tượng trưng cho thời gian Curry đón Giáng Sinh bên gia đình tại quê hương North Carolina, để lộ những bông tuyết và cây thông Nô-en được vẽ bởi học viên của lớp FBCC Kids in ở phía dưới của bộ đệm HOVR.

Phối màu mới này sẽ được ra mắt trên website underarmour.com vào ngày 26 tháng 12, với mức giá $130. Được biết Curry 6 “Christmas” đã hết hàng từ ngày 27.

    Ảnh bởi Under Armour.

Một tấm ảnh trên Instagram giúp Stephen Curry kiếm bao nhiêu tiền?

Tổng hợp

Sự khác nhau cơ bản đến không ngờ giữa bóng Spalding và bóng Molten

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn