Kuroko no Basket: Last Game | Trận đấu cuối cùng (Vietsub + Tải Full HD)

Bộ phim anime bóng rổ đình đám trong mùa hè 2017 vừa qua được Việt sub bởi bạn Lê Minh Bách trong groupBRVN (bit.ly/brvng) dành tặng cho tất cả mọi người. Đây có thể xem là bản Vietsub đầu tiên tại VN mọi người cứ tự nhiên share & tag & invite bạn bè cùng vào … Continue reading “Kuroko no Basket: Last Game | Trận đấu cuối cùng (Vietsub + Tải Full HD)”

SEABA 2017 | Thailand vs Vietnam | FULL GAME

FULL GAME Trận đấu giữa Thailand và Việt Nam trong khuôn khổ Giải bóng rổ Đông Nam Á (SEABA 2017). Subscribe để cập nhật những trận đấu mới nhất!!! Xem thêm cập nhật thông tin tại: bongrovietnam.com fb.com/bongrovietnam bit.ly/brvng

SEABA 2017 | Myanmar vs Vietnam | Highlight 14/5/2017

Trong game thứ 2 tại SEABA 2017, trước đối thủ được đánh giá là yếu nhất giải, ĐT Việt Nam đã dễ dàng giành chiến thắng với tỷ số cách biệt 77-44. với cú Double-doubles của “Độc cô cầu bại” Nguyễn Văn Hùng. Highlight được thực hiện bởi Tô Quang Trung – Tuyển thủ đang tham … Continue reading “SEABA 2017 | Myanmar vs Vietnam | Highlight 14/5/2017”

Tổng hợp những cú dunk “để đời” của Vince Carter – Vinsanity

Vince Carter có thể được xem là một trường hợp điển hình thi đấu chuyên nghiệp tại NBA, từng nổi danh như cồn với những cú dunk sấm sét, dunk qua đầu đối phương trong những năm 1999-2000. Sự nghiệp của Carter bắt đầu đi xuống khi anh liên tiếp dính những chấn thương nghiêm … Continue reading “Tổng hợp những cú dunk “để đời” của Vince Carter – Vinsanity”

ABL Playoffs 2017: Một mình Danniel không thể giúp Saigon Heat tránh trận thảm bại trước HongKong Lions

Chỉ cầm cự được đế giữa hiệp thi đấu thứ 2, Saigon Heat nhanh chóng lộ rõ trình độ trước chủ nhà Hongkong Lions bằng trận thua đậm 114-74. Lần thứ 3 bước vào vòng bán kết Giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á, Saigon Heat thừa hiểu mình phải chuẩn bị gì trước … Continue reading “ABL Playoffs 2017: Một mình Danniel không thể giúp Saigon Heat tránh trận thảm bại trước HongKong Lions”

Câu chuyện về Trần Ngọc Tú – VĐV cao nhất lịch sử thể thao Việt Nam

Chuyện về VĐV cao nhất Việt Nam, Trần Ngọc Tú: 18 tuổi, cao 2m15 và không thể… đi giày Nghịch cảnh mồ côi, thất học của một phu hồ Sinh ra trong một gia đình nông dân nghèo đông con ở xứ Thanh, Ngọc Tú sớm phải nhận nỗi đau mồ côi khi người mẹ đang … Continue reading “Câu chuyện về Trần Ngọc Tú – VĐV cao nhất lịch sử thể thao Việt Nam”