Tuyệt vời như bố mẹ nhà Curry khi cổ vũ cho con trai ở hai chiến tuyến

Lần đầu tiên trong lịch sử NBA Playoffs, cổ động viên được chứng kiến hình ảnh hai anh em trong cùng một gia đình đối đầu nhau và người đau đầu nhất chính là bố mẹ của anh em nhà Curry này.

Bố mẹ đi xem con trai thi đấu bóng rổ NBA không còn là hình ảnh xa lạ. Nhất là ở NBA Playoffs, đấu trường đầy khắc nghiệt nơi các cầu thủ luôn cần sự ủng hộ lớn nhất từ các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên với Stephen và Seth Curry, đây lại là trường hợp đặc biệt.

Loạt trận chung kết miền Tây giữa Golden State Warriors và Portland Trail Blazers đã bất ngờ biến thành “cuộc chiến gia tộc” khi Stephen Curry đối đầu với Seth Curry, mang đến màn so tài giữa hai anh em trong cùng một gia đình lần đầu tiên xuất hiện trong lịch sử.

Khám phá những bí mật chưa bao giờ được bật mí trong cách ném của Stephen Curry

Đúc kết sau hơn 1 năm nghiên cứu tỉ mỉ từ cách đánh, form ném, cách di chuyển của "Thánh ném" nhằm chia sẻ và tiếp bước cho những ai đang mong muốn trở thành Curry thế hệ kế tiếp
Cực khổ như bố mẹ nhà Curry khi đi ủng hộ hai con trai ở hai đầu chiến tuyến NBA Playoffs

Là bậc phụ huynh, ông Dell Curry cùng bà Sonya đều rất yêu bóng rổ. Cả hai thường xuyên đi xem các trận đấu của hai người con trai và sẵn sàng di chuyển từ thành phố này sang thành phố khác ngay trong đêm chỉ để kịp ra sân đúng giờ.

Trong loạt trận vòng 2 vừa qua, phụ huynh nhà Curry đã từng có chuỗi 4 ngày di chuyển 4 lần giữa 3 thành phố chỉ để ủng hộ cả Seth Curry quyết chiến với Denver và Stephen Curry đối đầu với Houston Rockets. Nhưng giờ đây, hai người con đã ở hai đầu chiến tuyến. Vậy ông Dell và bà Sonya đã làm gì?

Vào hôm qua, ông bà đã quyết định tung đồng xu xem ai là người cổ vũ Seth, ai là người cổ vũ Steph trong trận đấu. Tuy nhiên đến hôm nay khi Game 1 loạt trận NBA Playoffs này diễn ra, ông Dell và bà Sonya đã đưa ra biện pháp hoàn hảo.

Cực khổ như bố mẹ nhà Curry khi đi ủng hộ hai con trai ở hai đầu chiến tuyến NBA Playoffs
Cực khổ như bố mẹ nhà Curry khi đi ủng hộ hai con trai ở hai đầu chiến tuyến NBA Playoffs

Cũng là chiếc áo của hai người con trai, nhưng ông Dell và bà Sonya đã quyết định “độ” chúng thành hai chiếc áo độc nhất vô nhị. Trong khi Dell Curry mặc áo có nửa trước là đồng phục của Golden State và nửa sau là mẫu áo của Portland thì thiết kế áo bà Sonya được sắp xếp ngược lại.

Đương nhiên là ở cả hai lưng áo, cái tên “Curry” đều xuất hiện cùng chữ ký lưu niệm của cả anh em Seth và Stephen. Với cách làm sáng tạo này, phụ huynh nhà Curry sẽ không cần phải tung đồng xu xem ai là người cổ vũ Curry nào trong trận đấu nữa.

Cực khổ như bố mẹ nhà Curry khi đi ủng hộ hai con trai ở hai đầu chiến tuyến NBA Playoffs
Cực khổ như bố mẹ nhà Curry khi đi ủng hộ hai con trai ở hai đầu chiến tuyến NBA Playoffs

Game đấu đầu tiên trong cuộc chiến giữa anh em nhà Curry đã khép lại với phần thắng rõ rệt nghiêng về Stephen Curry. Siêu sao của Golden State Warriors đã ném vào đến 9 quả 3 điểm, ghi tổng cộng 36 điểm để giúp nhà ĐKVĐ thắng blow-out Portland Trail Blazers với tỷ số 116-94.

Lượt trận tiếp theo sẽ diễn ra vào lúc 8h00 sáng thứ Bảy, ngày 17/5 tới tại Orace Arena, sân nhà của Golden State Warriors.

Vòng NBA Playoffs sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh Thể thao Tin tức HD – VTVcab, thông tin cập nhật liên tục trên webthethao.vn và Bóng rổ TV.

Nhìn lại màn trình diễn xuất sắc của Stephen Curry tại Game 1 sáng nay:

Việt Long | Webthethao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.