Khám phá những bí mật chưa bao giờ được bật mí trong cách ném của Stephen Curry

Đúc kết sau hơn 1 năm nghiên cứu tỉ mỉ từ cách đánh, form ném, cách di chuyển của "Thánh ném" nhằm chia sẻ và tiếp bước cho những ai đang mong muốn trở thành Curry thế hệ kế tiếp

Sự khác nhau cơ bản đến không ngờ giữa bóng Spalding và bóng Molten

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn

Như thông tin đã công bố, LeBron James đã quyết định sử dụng số áo 23 từng làm nên thương hiệu của anh tại Cleveland Cavaliers để tiếp tục kỷ nguyên mới ở LA Lakers.

Mặc dù Lakers vẫn chưa quyết định treo áo 23 của bất kỳ ai, thế nhưng điều đó không có nghĩa là LeBron James có thể tùy ý sử dụng số áo này.

Welcome to Los Angeles! LeBron James chính thức về với Lakers

Mới đây, trên trang cá nhân của cựu tiền đạo NBA Cedric Ceballos, ông chia sẻ rằng LeBron James đã gọi điện thoại trò chuyện với ông và xin phép được khoác chiếc áo số 23 của Lakers.

LeBron James đã phải gọi điện cho một người trước khi được chọn áo số 23 tại Lakers - Ảnh 1.
Cedric Ceballos trong màu áo LA Lakers.

Ceballos đã mặc áo số 23 khi thi đấu cho Lakers trong khoảng thời gian từ 1994-97. Tiền đạo từng thi đấu 11 năm ở NBA này nổi tiếng nhất vào năm 1995, khi ông được đề cử vào đội hình All-Star.

Vì sao nào đã đưa LeBron James đến với Los Angeles Lakers?

Cựu cầu thủ 48 tuổi này cũng là người đã vô địch cuộc thi Slam Dunk Contest năm 1992.

Ngoài Ceballos, có những cầu thủ khác đã khoác áo 23 tại Lakers trong quá khứ gồm Mario Bennett (1998), Mitch Richmond (2003), Von Wafer (2006), Lou Williams (2016-17), và Gary Payton II (2017).

LeBron James đã phải gọi điện cho một người trước khi được chọn áo số 23 tại Lakers - Ảnh 2.
LeBron James đã có một hành động tôn trọng lịch sử và truyền thống của LA Lakers.

Mặc dù rõ ràng những người mặc áo 23 tại Lakers không thể nào so sánh được với LeBron James về khả năng lẫn tầm ảnh hưởng, thế nhưng đây cũng được xem là một cử chỉ đẹp của Nhà Vua khi đặt chân đến đội bóng mới và giàu lịch sử như LA Lakers.

Theo Webthethao

Đây là vấn đề mà bất cứ cầu thủ bóng rổ nào cũng từng gặp phải một lần trong đời

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn