Tristan Thompson bị phát hiện cắm sừng em gái của Kim Kardashian

Người bạn gái Khloe Kardashian đã rất tức giận khi phát hiện Tristan Thompson đang hú hí với người mẫu Instargram nổi tiếng ở New York vào cuối tuần trước.

Một nguồn tin thân cận từ gia đình Kardashian cho biết Khloe, người đang mang thai đứa con gái của Thompson đã rất tức giận khi phát hiện chuyện này. Khloe đang rất tổn thương và cho rằng mình cùng với đứa con trong bụng đã bị chính Thompson làm nhục. Được biết còn khoảng 1 tuần nữa Thompson sẽ chào đón đứa con gái đầu lòng.

Tristan Thompson và Khloe Kardashian sắp chào đón một bé gái.

Trong bức ảnh do trang tin tức Page Six công bố vào Thứ Tư, Thompson bị bắt gặp đi vào khách sạn năm sao cùng với người mẫu Lani Blair. Theo các nhân chứng, Blair đã dành 4 giờ tại khách sạn The Four Seasons cùng Thompson trước khi tới hộp đêm Soho House ở quận Meatpacking vào tối Chủ Nhật (08/04). Thompson cùng Blair tiếp tục bị cánh phóng viên chụp lại hình ảnh trong lúc trở về khách sạn cùng nhau vào lúc 5 giờ sáng Thứ Hai. Cả hai ở cùng nhau tại khách sạn này trong nhiều giờ sau đó. Ngoài ra Page Six còn khẳng định “rõ ràng Thompson và Lani đã dành rất nhiều thời gian ở bên nhau trong ngày cuối tuần trước.”

Trong khi đó thêm một video xuất hiện trên TMZ.com cho thấy Thompson đang quấn quýt lấy 2 người phụ nữ khác trong một bữa tiệc vào tháng 10 năm noái. Đoạn video này được quay lại vào buổi đêm trước ngày Cleveland Cavaliers và Washington Wizards thi đấu.

Gia đình Kardashian vẫn im lặng với giới truyền thông kể từ khi vụ bê bối nổ ra vào Thứ Tư. Các thành viên trong gia đình đã không trả lời bình luận bất cứ một cậu hỏi nào liên quan đến vấn đề này. Người đại diện của Khloe cũng án binh bất động không có bất cứ phát ngôn nào.

Một nguồn tin nói rằng các thành viên trong gia đình Kardashian không quá ngạc nhiên bởi những gì Thompson đã làm. Nguồn tin này còn cho biết: “Sự thật anh ta đã có tiếng xấu từ trước. Họ đã cảnh báo Khloe về anh tay. Anh ta đã làm những điều tương tự trước đây. Nhưng cô ấy không muốn nghe họ nói nữa. Cô ấy yêu Thompson.”

Thompson đã từng có một người con trai với vợ cũ Jordan Craig. Cậu bé được sinh ra ngay thời điểm Thompson bắt đầu hẹn hò với Khloe. Sự cố đáng tiếc này xảy ra ngay sau khi Khloe đăng một bức ảnh đang hôn nhau với Thompson cùng những lời nói đầy cảm động. “Ba mẹ đã sẵn sàng chào đón con.

Người hâm mộ đang phản ứng rất dữ dội về hành động của Thompson trên các phương tiện truyền thông. Playoffs chỉ mới bắt đầu khởi tranh với Cleveland Cavaliers nhưng Thompson nhiều khả năng sẽ không thể nào toàn tâm toàn ý thi đấu với những đang diễn ra.

Theo Webthethao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.