Trên cơ về kinh nghiệm, Milwaukee bình tĩnh đưa Series đến Game 7

Tuy phải thi đấu trận sống còn (Win or Go home) và đối đầu với một Celtics đầy sức trẻ, nhưng Milwaukee Bucks đã chơi bóng với tâm thế cực kỳ bình tĩnh để rồi giành chiến thắng chung cuộc, đưa Series đến trận đấu quyết định cuối cùng.

Một Game 6 đậm tính chiến thuật và đầy toan tính đã diễn ra tại Milwaukee, nơi mà đoàn quân của HLV Brad Stevens bước vào trận đấu với mục tiêu loại Bucks ngay trên sân nhà.

Tưởng chừng đội bóng đến từ Boston đã đạt được mục đích khi chơi phủ đầu thành công Milwaukee Bucks, đồng thời phòng thủ kín kẽ. Tuy nhiên, họ đã không thể kìm nén được những đôi tay nóng của chính mình.

Khởi đầu thăng hoa bao nhiêu, Boston Celtics nguội đi nhanh chóng bấy nhiêu. Ngoại trừ Jayson Tatum và Terry Rozier ở đầu trận, một loạt tay ném của họ đều có một ngày thi đấu tệ hại trước khi chính Tatum cùng với Rozier cũng “nguội” đi và liên tiếp dứt điểm trượt.

Xem lại những diễn biến chính của trận đấu tại đây:

Tận dụng tối đa lợi thế này, Milwaukee Bucks bắt đầu cuộc lội ngược dòng. Dẫn đầu bởi Giannis Antetokounmpo (31 điểm, 14 rebounds) cùng với bộ đôi Brogdon – Middleton (mỗi người ghi 16 điểm), Bucks bẻ gãy hiệp 2 với tỷ số 26-15 trước khi dẫn trước xa nhất 13 điểm trong hiệp 3.

Xem thêm một Highlights khủng nữa cho Giannis Antetokounmpo:

Tuy Boston Celtics có hai đợt lên điểm nhanh nữa nhằm cân bằng tỷ số ở giữa hiệp 3 và giữa hiệp 4, nhưng sự chắc chắn trong phòng thủ cùng với màn trình diễn ấn tượng của đương kim Rookie of The Year Malcolm Brogdon trên hàng công đã giúp Milwaukee Bucks giữ vững lợi thế cho đến khi hết giờ.

Xem lại màn trình diễn ấn tượng của hai kép phụ Brogdon và Middleton:

Kết thúc trận đấu, Milwaukee Bucks giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 97-86, đưa Series đến trận Game 7 đầu tiên của mùa Playoffs năm nay.

Terry Rozier và Eric Bledsoe tiếp tục đối đầu cực kỳ nhiệt trên sân

Tuy Eric Bledsoe chỉ có 9 điểm cả trận so với 18 điểm của Terry Rozier, nhưng sự phòng thủ gắt gao của anh đã phần nào chặn đứng chuỗi ghi điểm thăng hoa của Rozier ở đầu trận trước khi khiến cho “Scary Terry” gần như tắt điện ở hai hiệp thi đấu cuối cùng.

Xem lại màn đối đầu giữa Terry Rozier và Eric Bledsoe:

Khép lại trận đấu, Terry Rozier chỉ dứt điểm thành công 5-17 FG, trong đó có 4 quả 3 điểm vào rổ (nhưng mất đến 12 cơ hội, 4-12 3PT).

Một ngày ném rổ tệ hại của Boston Celtics

Tuy Jayson Tatum, Terry Rozier, Jaylen Brown và Marcus Morris ghi lần lượt 22, 16, 14 và 14 điểm, nhưng những con số ấy không thể giấu được một ngày ném rổ tệ hại của Boston Celtics.

Xem lại Highlights của Jayson Tatum, Jaylen Brown:

Với chỉ 24-69 FT tổng cộng (34% FG), đến từ 5 cái tên tấn công nhiều nhất ngày hôm nay bao gồm Jaylen Brown, Jayson Tatum, Terry Rozier, Marcus Morris và Marcus Smart, Boston Celtics khó mà có được một kết quả có lợi khi ném tệ như vậy.

Loạt trận giữa Celtics – Bucks này sẽ được định đoạt ở Game 7, diễn ra tại TD Garden – Boston vào lúc 7h00 Chủ Nhật (ngày 29/04) tới đây.

Theo Webthethao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.