Trần Đăng Khoa chấn thương nghiêm trọng, SGHeat khó càng thêm khó

Trong trận đấu đối mặt với Mono Vampires tại sân nhà của đối phương, Trần Đăng Khoa đã phải đau đớn nằm sân sau một pha chấn thương bị đánh giá là khá nghiêm trọng.

Trần Đăng Khoa đối mặt chấn thương nghiêm trọng, khó khăn chồng chất khó khăn cho Saigon Heat

Tình huống dính chấn thương của Trần Đăng Khoa

Với việc trung phong Malcolm White của Mono Vampires bị 5 lỗi cá nhân, Saigon Heat đã tận dụng lợi thế để tấn công vòng trong mạnh mẽ và lội ngược dòng ngoạn mục ngay trên sân khách đưa trận đấu vào hiệp phụ với tỷ số 77-77.

Saigon Heat đang phải đối mặt với một mất mát lớn khi Trần Đăng Khoa gặp chấn thương sau một pha đi bóng vào cận rổ cuối hiệp 4. Theo đó, anh đã có pha tiếp đất không đúng tư thế và ngay lập tức nằm sân ôm đầu gối phải đầy đau đớn.

Trần Đăng Khoa đối mặt chấn thương nghiêm trọng, khó khăn chồng chất khó khăn cho Saigon Heat
Trần Đăng Khoa đang được đội ngũ y tế chăm sóc.

Hiện tại vẫn chưa rõ tình hình chấn thương của Trần Đăng Khoa. Được biết trong mùa giải này, Saigon Heat đã phải chịu rất nhiều tổn thất nhân sự do chấn thương như Kyle Barone, Justin Young và gần đây nhất là Sang Đinh. 

Đây được xem là giai đoạn nước rút trước khi bước vào vòng playoffs ABL. Saigon Heat đang vô cùng cần Trần Đăng Khoa khi mà dàn hậu vệ của họ đã mất đi Sang Đinh. Trong khi đó Corey Cilia thì không thể hiện được như Khoa Trần và Stefan Nguyễn Tuấn Tú vẫn chưa làm quen được với đội.

Trong trận đấu với Mono Vampires ngày 6/3 hôm nay, Trần Đăng Khoa đã ghi được đến 15 điểm và là nhân tố quan trọng để đội vượt qua cách biệt khá lớn ban đầu. Nếu như chấn thương của Trần Đăng Khoa nghiêm trọng thì đây sẽ là một bài toán khó cho HLV Kyle Julius để tìm cách vận hành đội hình với chỉ duy nhất một PG chủ lực là Trevon Hughes.

Tình trạng chấn thương sẽ được Webthethao nhanh chóng cập nhật.

Huy Hồ | WTT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.