Toronto Raptors chẳng bao giờ thành thật với các cầu thủ

John Wall là ngôi sao mới nhất tỏ ra không hài lòng với cái cách mà Toronto Raptors đã đối xử với DeMar DeRozan trong mùa hè qua. Ngôi sao của Washington Wizards nói:

“Thật thú vị. Theo tôi, tôi không nghĩ sự trung thành có ích với sự việc của DeRozan. Đây là một tổ chức kinh doanh và tất cả hiểu điều đó. Nhưng nếu phải nói chuyện với người ta thì hãy thành thật. Chúng tôi đều là những người trưởng thành.”

Ngay sau khi Raptors đẩy DeRozan sang Spurs để nhận lại Kawhi Leonard, một loạt cầu thủ NBA đã bày tỏ sự bất bình. DeRozan là người có công rất lớn trong việc đẩy mạnh hình ảnh của Raptors trong nhiều năm qua. Do đó thật khó để mà bình tĩnh khi thấy một công thần như DeRozan bị đối xử như vậy.

John Wall khuyên Raptors nên thành thật với cầu thủ - Ảnh 2.

Những ý kiến bất bình từ các ngôi sao hàng đầu ở NBA.

DeRoZan cũng từng nói với ký giả Chris Haynes của ESPN.com rằng mình muốn chủ tịch Raptors Masai Ujiri phải minh bạch hơn:

“Tôi cảm thấy mình không được đối xử công bằng sau những hy sinh kéo dài 9 năm. Tôi nghĩ mình xứng đáng được tôn trọng. Đáng lẽ họ nên phải báo trước với tôi những dự định tiếp theo. Đó là tất cả những gì tôi muốn. Tôi chỉ muốn biết trước được mọi thứ, bởi vì tôi đã hy sinh quá nhiều.”

Rõ ràng, John Wall là người đồng cảm với DeRozan nhất khi chính anh cũng đang hy sinh mọi thứ cho Washington Wizards. Cầu thủ 27 tuổi đã cống hiến toàn bộ 8 năm sự nghiệp ở NBA cho Wizards.

Theo Webthethao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.