Phần lớn các ngôi sao NBA đều không thể tránh khỏi sự căm ghét từ người khác, có chăng chỉ là ít hay nhiều. Đời sống riêng tư hay phong cách thi đấu trên sân là lý do lớn khiến một số ngôi sao NBA tạo nên ác cảm nơi người hâm mộ.

Đây là danh sách 5 cầu thủ NBA bị căm ghét nhất ở thời điểm hiện tại.

#5

Rajon Rondo

5 cầu thủ NBA đang bị ghét nhất - Ảnh 1.

Rajon Rondo luôn là cái tên quen thuộc trong mọi danh sách các cầu thủ NBA bị căm ghét nhất từ xưa cho tới nay. Hậu vệ 32 tuổi là quả bom nổ chậm ở bất cứ đội bóng nào mình từng thi đấu. Cái tôi quá lớn đã biến Rajon Rondo trở thành cầu thủ bị căm ghét nhất trong lịch sử Dallas Mavericks, mặc dù chỉ thi đấu ở đây một mùa giải.

Rajon Rondo là một trong những cầu thủ NBA thông minh nhất cùng bộ kỹ năng chơi bóng tinh tế. Chính vì quá tự tin vào khả năng của bản thân mà Rajon Rondo từng nhiều lần bật lại những HLV đã từng dẫn dắt mình và tệ hơn là với đồng đội. Dĩ nhiên là những thông tin này cũng chuyền đến tai người hâm mộ và giới truyền thông, để rồi Rajon Rondo dần trở thành một trong những cầu thủ bị căm ghét nhất.

Mới đây, Rajon Rondo đã vướng vào vụ ẩu đả hồi đầu mùa giải với Chris Paul và Brandon Ingram. Đã có bằng chứng chỉ ra rằng Rajon Rondo chính là người khơi mào màn đấm nhau khi phun mưa vào mặt Chris Paul.

Tích tiểu thành đại, có lẽ Rajon Rondo chẳng hề muốn giảm bớt sự căm ghét từ người hâm mộ.

#4

Chris Paul

5 cầu thủ NBA đang bị ghét nhất - Ảnh 3.

Chris Paul là chủ tịch hiệp hội cầu thủ ở NBA. Chris Paul luôn là người đứng ra bảo vệ quyền lợi cho các cầu thủ ở NBA. Nhưng đồng thời Chris Paul cũng nằm trong số những cầu thủ bị căm ghét nhất ở NBA. 

Ngoài việc bị căm ghét, Chris Paul cũng nằm trong nhóm những cầu thủ chơi tiểu xảo nhất NBA. Tất cả những điều đó cộng hưởng với nhau và biến Chris Paul trở thành một trong những cầu thủ NBA bị căm ghét nhất ở thời điểm hiện tại.

Cựu cầu thủ NBA Glen Davis, người từng là đồng đội của Chris Paul đã lên Twitter để khẳng định: “Chris Paul thực sự là một đồng đội tồi.” Lời cáo buộc từ Glen Davis càng củng cố cho những tin đồn về việc Chris Paul thực sự là một đồng đội tồi ngày càng có cơ sở.

Bỏ qua việc bị căm ghét nhất NBA thì Chris Paul chắc chắn vẫn là cầu thủ mà các đội bóng đều ao ước.

#3

Jimmy Butler

5 cầu thủ NBA đang bị ghét nhất - Ảnh 5.

Sau những lùm xùm đang diễn ra ở Minnesota Timberwolves, Jimmy Butler nổi lên là một trong những cầu thủ NBA bị căm ghét nhất ở thời điểm hiện tại.

Để được rời khỏi Minnesota, Jimmy Butler gần như đã quậy tung Timberwolves trong suốt quãng thời gian qua. Thậm chí Jimmy Butler cũng đã nhiều lần chỉ trích bộ đôi tài năng trẻ Karl-Anthony Towns và Andrew Wiggins vì thái độ thi đấu, nhưng điều đó là không nên.

Trước đó, Jimmy Butler cũng một phen khiến đàn anh Dwyane Wade tức nổ đom đóm vì công khai gạ gẫm Gabrielle Union (vợ của Dwyane Wade) trên instagram. 

Giờ đây Jimmy Butler đang trở thành cái gai trong mắt của nhiều người trong giới cầu thủ và người hâm mộ. Liệu còn ai muốn trở thành đồng đội với một cầu thủ như Jimmy Butler?

#2

LeBron James

5 cầu thủ NBA đang bị ghét nhất - Ảnh 7.

Tương tự Cristiano Ronaldo, LeBron James là siêu sao có lượng fan hâm mộ đông đảo nhất và cũng bị căm ghét nhất ở môn thể thao mà mình đang thi đấu. 

Có rất nhiều lý do để ghét LeBron James, mà lớn nhất có lẽ bắt nguồn từ việc cầu thủ này đã rời bỏ Cleveland để chạy theo danh vọng vào năm 2010.

Một phần lý do nữa đến từ việc LeBron James luôn được cho rằng nhúng tay quá nhiều vào nội tình đội bóng, từ lối chơi cho đến việc tuyển mộ cầu thủ mà người hâm mộ lại không thích điều này.

Ngoài ra, việc trở thành đối tượng để đem ra so sánh với Michael Jordan và Kobe Bryant càng khiến LeBron James giữ vững ngôi vương ở danh sách những cầu thủ bị ghét nhất ở NBA cho tới khi Kevin Durant rời Oklahoma City Thunder.

#1

Kevin Durant

5 cầu thủ NBA đang bị ghét nhất - Ảnh 9.

Kevin Durant đã từng là cầu thủ được yêu mến nhất giải đấu khi còn ở Oklahoma City Thunder cho đến khi anh quyết định chuyển sang thi đấu cho Golden State Warriors. 

Sự có mặt của Kevin Durant biến Golden State Warriors trở nên mạnh vượt trội so với phần còn lại của giải đấu.

9 năm cống hiến ở Oklahoma City Thunder cũng không khiến Kevin Durant thoát khỏi việc trở thành cầu thủ bị căm ghét nhất ở thời điểm này. Đã 2 năm kể từ ngày Kevin Durant rời khỏi Oklahoma, nhưng người hâm mộ vẫn luôn nhắc về anh như là kẻ đã phá hỏng sự cân bằng của giải đấu.

Ngoài ra việc bị phát hiện đã sử dụng nhiều tài khoản áo khác nhau để đả kích các đồng nghiệp càng khiến cho sự căm ghét với Kevin Durant ngày một sâu đậm.

Đây mới thực sự là lý do khiến người ta ghét Stephen Curry nhiều đến vậy

Theo WTT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.