Khám phá những bí mật chưa bao giờ được bật mí trong cách ném của Stephen Curry

Đúc kết sau hơn 1 năm nghiên cứu tỉ mỉ từ cách đánh, form ném, cách di chuyển của "Thánh ném" nhằm chia sẻ và tiếp bước cho những ai đang mong muốn trở thành Curry thế hệ kế tiếp

Sự khác nhau cơ bản đến không ngờ giữa bóng Spalding và bóng Molten

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn

Trước thông tin Cần Thơ chuẩn bị giải tán đội bóng rổ nam, tổng thư ký liên đoàn bóng rổ Việt Nam ông Lê Hoàng Anh đang có những chia sẻ về vấn để này.

Trong văn bản mới nhất của Sở Thể thao – Văn hóa và Du lịch Cần Thơ tiết lộ họ sẽ cố gắng xã hội hóa đội bóng rổ nam tới trước ngày 30/4, nếu không thành công sẽ tạm thời giải tán đội.

Điều này tạo nên sự lo lắng cho người hâm mộ bóng rổ Cần Thơ nói riêng và trên toàn Việt Nam nói chung, bởi ai cũng biết đây là mảnh đất có phong trào bóng rổ phát triển mạnh và từng sản sinh rất nhiều nhân tài cho nước nhà.

Trước những thắc mắc của người hâm mộ, Tổng thư ký Liên đoàn bóng rổ Việt Nam (LĐBRVN) ông Lê Hoàng Anh đã có những chia sẻ về quan điểm của Liên đoàn trước thông tin này:

Tổng thư ký Lê Hoàng Anh: Liên đoàn sẽ hỗ trợ tối đa cho bóng rổ Cần Thơ

“Sau năm 2018 không thành công bóng rổ Cần Thơ đang có những sự thay đổi để kiện toàn lại bộ máy. Liên đoàn sẽ có những phương án hỗ trợ cho bóng rổ Cần Thơ trong giai đoạn khó khăn này.

Cần Thơ là một trong những địa phương có phong trào bóng rổ lớn nhất cả nước, vì vậy quan điểm của Liên đoàn là luôn ủng hộ địa phương này phát triển ngày càng mạnh và sâu rộng hơn nữa. Chúng tôi đang tiến hành họp bàn với những người có trách nhiệm và tìm ra hướng đi chung cho bóng rổ Cần Thơ.”

Lời khẳng định của Tổng thư ký Lê Hoàng Anh có thể khiến người hâm mộ và các cầu thủ Cần Thơ thở phào nhẹ nhõm. Bởi dù có bất cứ điều gì xảy ra điều mà tất cả những người yêu trái bóng cam mong muốn đó là nhìn thấy các cầu thủ Cần Thơ tiếp tục thi đấu và góp sức chung cho sự phát triển của bóng rổ nước nhà.

Quang Minh | Webthethao

Đây là vấn đề mà bất cứ cầu thủ bóng rổ nào cũng từng gặp phải một lần trong đời

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn