Tô Quang Trung ném 3 không bằng chàng trai RMIT

Rất nhiều hoạt động thú vị đã diễn ra giữa các cầu thủ Thang Long Warriors và sinh viên RMIT TPHCM trong buổi “school visit” ngày 17/8 vừa qua.

Là một trong những tay ném xuất sắc nhất VBA, xạ thủ Tô Quang Trung của Thang Long Warriors đã dành thời gian để chia sẻ cho các bạn sinh viên về bí quyết ném 3 điểm của mình.

Sau khi chia sẻ, một hoạt động giao lưu thi ném 3 điểm đã được diễn ra giữa “thầy Tô” và đại diện CLB bóng rổ RMIT. Ngay khi được hỏi ai sẽ đại diện cho RMIT, mọi ánh nhìn lập tức hướng về chàng trai với biệt danh “Jason”.

Thi ném 3 điểm với chàng trai sinh viên RMIT, suýt chút nữa Tô Quang Trung đã mất mấy chục ly trà sữa - Ảnh 1.
“Jason” Bùi Anh Quân là người đã đại diện RMIT thi ném 3 điểm với Tô Quang Trung.

Để tăng thêm phần kịch tính, Ngô Tuấn Trung còn hài hước đùa rằng nếu Tô Quang Trung thua, anh sẽ phải mua tặng trà sữa cho các bạn sinh viên RMIT có mặt tại đây.

Xem thêm: Henry Nguyễn, Corey Cilia đã sẵn sàng cho ABL

Cả hai sẽ ném 3 điểm ở 5 góc trên sân, mỗi góc ném 5 trái. Sau khởi đầu khá chậm chạp thì Jason, tên thật là Bùi Anh Quân, đã khiến cả nhà thi đấu phấn khích khi liên tục thực hiện thành công những cú ném 3 điểm.

Thậm chí cuối cùng, Anh Quân đã giành chiến thắng trước Tô Quang Trung trong cuộc thi ném 3 điểm trước sự reo hò của toàn thể những người có mặt tại sự kiện.

HLV Predrag Lukic đã dành những lời khen ngợi cho sự xuất sắc của Anh Quân. Ông còn bảo quản lý đội bóng hãy điền tên Anh Quân vào đội hình.

Trong khi đó, Ngô Tuấn Trung vẫn không hết bất ngờ khi chứng kiến màn thể hiện xuất sắc của Anh Quân. Anh đã hài hước hỏi đùa: “Em có muốn vào thế vị trí của anh Tô Quang Trung tại playoffs sắp tới hay không?“.

Thi ném 3 điểm với chàng trai sinh viên RMIT, suýt chút nữa Tô Quang Trung đã mất mấy chục ly trà sữa - Ảnh 3.
Anh Quân đã xuất sắc đánh bại Tô Quang Trung trong cuộc thi ném 3 điểm hấp dẫn.
Thi ném 3 điểm với chàng trai sinh viên RMIT, suýt chút nữa Tô Quang Trung đã mất mấy chục ly trà sữa - Ảnh 4.
Đỗ Xuân Nam của Thang Long Warriors vô cùng phấn khích khi chứng kiến màn tỏa sáng của Jason.

Rất may rằng có vẻ như “thầy Tô” không bị mất ly trà sữa nào. HLV Predrag Lukic cũng không quên hóm hỉnh vỗ vai Tô Quang Trung: “Chúng ta nên suy nghĩ về việc tăng cường tập ném khi về nhỉ?”.

Theo Webthethao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.