Tình hình chuyển nhượng NBA (cập nhật thường xuyên)

  • ___Cập nhật NBA Free Agency___
    [Celtics ký hợp đồng với tay bắn 3 điểm từ Châu Âu]

Sau khi hụt Jimmy Butler và không biết có hụt luôn Gordon Hayward hay không, Boston Celtics đã chính thức ký hợp đồng 2 năm với tiền đạo 25 tuổi Daniel Theis đang chơi bóng tại giải Bundesliga, Đức và EuroLeague ở châu Âu..

Daniel Theis thi đấu chuyên nghiệp từ năm 2008 (khi đó anh mới 16 tuổi). Anh đã từng tham gia NBA Draft vào năm 2013 nhưng đã không được chọn bởi bất kỳ đội bóng nào.

Mùa vừa qua tại EuroLeague, đội bóng của Theis chỉ đạt được 10 trận thắng trên tổng 30 trận. Trong đó, Theis đóng góp 9.6 điểm mỗi trận với tỷ lệ FG lên đến 60%, tỷ lệ bắn 3 điểm 41% trong khoảng 20 phút thi đấu.

#LongNguyen | bit.ly/brvng

 

___Cập nhật NBA Free Agency___

[David West chơi năm cuối sự nghiệp tại Warriors]

[Houston Rockets ký hợp đồng với sao trẻ Trung Quốc Zhou Qi]

Chắc hẳn Fan của Warriors vẫn còn nhớ “cái nhìn chết chóc” này của David West sau khi anh bị thổi lỗi trong trận đấu với Spurs tại Playoffs vừa qua.

Theo các thỏa thuận ban đầu, David West sẽ ký hợp đồng một năm để thi đấu năm cuối cùng trong sự nghiệp của mình cùng với Golden State Warriors.

Năm nay 36 tuổi, David West vừa dành chiếc nhẫn vô đich NBA đầu tiên trong sự nghiệp với Golden State Warriors mùa vừa qua.

*** Trong một diễn biến khác, Houston Rockets đã đạt thỏa thuận để ký hợp đồng nhiều năm với Zhou Qi. Trung phong mới chỉ 21 tuổi nhưng đã có kinh nghiệm 3 năm thi đấu tại CBA.

Anh chàng cao đến 2m18 này được xem là “Yao Ming” Version 2 và anh đã từng đạt danh hiệu CBA Defensive Player of The Year năm 2016.

Tại NBA Draft 2016, Houston Rockets đã chọn Zhou Qi tại lượt lựa chọn thứ 43 của mình và đến nay anh mới được ký hợp đồng chính thức.

#LongNguyen | bit.ly/brvng

 

Heat muốn có Hayward

Miami Heat đã in hình Gordon Hayward và treo nó quanh sân vận động American Airlines của đội.

Và điều đặc biệt là trong ngày hôm nay Hayward có cuộc gặp chánh thức với Heat để đàm phán về khả năng gia nhập của anh.

Đội hình Heat mùa này có những cái tên sáng giá như
_ Hassan Whiteside
_ Dion Waiters
_ Goran Dragic

Nếu có thêm sự bổ sung chất lượng này cùng với những bom tấn chực chờ để nổ thì Heat cũng khá là có khả năng trong những năm tới vì độ tuổi trung bình của cầu thủ chỉ 26, chặng đường còn rất dài phía trước 😉

Vậy là miền Đông năm nay khá là vui nhể 😉

#nba #heat #miami #hayward #nbabuzz

#MacThanhHai | bit.ly/brvng

 

[Nếu Iggy ra đi]

Vâng, việc Andre Iguodala ra đi đang là đề tài bàn tán của các fan hâm mộ khi mà anh được cho là muốn ra đi trong động thái sẵn sàng gặp đội nào muốn có anh ngay khi kì chuyển nhượng mở cửa vào ngày mai. Cụ thể hơn là San Antonio Spurs.

Điều này khả dĩ xảy ra vì anh đã có mọi thứ tại Golden State Warriors, trường hợp anh muốn mình có một suất chánh thức tại đội bóng khác, tên tuổi mình không bị lu mờ ở băng ghế dự bị. Anh muốn mình sẽ là trụ cột và hơn cả là khả năng lương anh sẽ tăng lên khi qua đội khác.

Và nếu như trường hợp đó xảy ra thì Kevin Durant được cho là đang dụ Rudy Gay từ Sacramento Kings chuyển màu áo qua chung đội mình. Một sự thay thế không tệ nhỉ?

2 cầu thủ cùng chơi 1 vị trí, đều là small forward, đều lương ngang nhau, không chênh lệch nhiều. Khả năng Gay tới Warriors, anh sẽ chịu giảm lương, nhưng khả năng có được nhẫn sẽ rất cao cho anh. Mục tiêu cả đời của bất cứ cầu thủ nào 😉

Theo bạn đánh giá sự khả thi thương vụ này thế nào ?

#nba #warriors #gay #kd

#MacThanhHai | bit.ly/brvng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.