Thực hư thương vụ đổi Việt Arnold lấy Đạt “Doc” + Vincent Nguyễn?

Tin đồn thương vụ trade Việt Arnold lấy Đạt “Doc” + Vincent Nguyễn rộ lên thời gian qua, vậy đâu là sự thực và nó sẽ xảy ra?

Cách đây ít ngày, giới chuyên môn rộ lên tin đồn sẽ có một thương vụ bom tấn nhất từ trước đến nay tại VBA. Cụ thể, Saigon Heat và Hanoi Buffaloes đang thỏa thuận về vụ trao đổi Việt Arnold lấy Nguyễn Thành Đạt + Vincent Nguyễn.

Đây thực sự là thông tin vô cùng bất ngờ cho NHM, bởi đơn giản Việt Arnold giống như một biểu tượng tại CIS. Trong khi ấy, mất đi 2 ngôi sao Đạt “Doc” và Vincent Nguyễn cũng là điều NHM Hanoi Buffaloes vô cùng tiếc nuối. Nếu điều này trở thành sự thực, đây chắc chắn là thương vụ gây tốn rất nhiều giấy mực của báo giới.

Thực hư thương vụ đổi Việt Arnold lấy Đạt ''Doc'' + Vincent Nguyễn?

Saigon Heat rất ấn tượng với Vincent Nguyễn

Hiểu một cách đơn giản, Việt Arnold là một Heritage và Hanoi Buffaloes rõ ràng không được phép sở hữu 3 cầu thủ Việt kiều. Bởi vậy, đội chủ sân Bách Khoa sẽ phải mất cả Vincent Nguyễn và Nguyễn Thành Đạt để đổi lấy Việt Arnold.

Trên thực tế, chỉ có chàng Việt kiều người Hà Lan có màn trình diễn ấn tượng tại VBA 2017. Trong khi Việt Arnold mất suất vào tay Hồng Gia Lân thì Đạt “Doc” cũng lạc lối trong những cú ném 3 điểm của mình.

Liệu thương vụ trade lịch sử này có xảy ra? Liệu ở môi trường mới có khiến Việt Arnold và Đạt “Doc” tìm lại phong độ đỉnh cao của mình để cống hiến cho NHM những trận đấu tuyệt vời nhất?

Thực hư thương vụ đổi Việt Arnold lấy Đạt ''Doc'' + Vincent Nguyễn?

Liệu Hanoi Buffaloes có chia tay cả Đạt “Doc”?

Theo một số nguồn tin, Saigon Heat vẫn đang cân nhắc rất nhiều cho thương vụ này. Chìa khóa thành công nằm ở việc họ có giữ được HLV Kyle Julius ở lại Việt Nam hay không? Nếu vị HLV người Mỹ quyết định làm việc tại VBA 2018, không loại trừ thương vụ lịch sử này có thể xảy ra.

Về phía Hanoi Buffaloes, họ vừa đổi chủ và đang sẵn sàng tạo nên những làn gió mới cho tham vọng ở mùa giải mới. Thương vụ đặc biệt này có thành công hay không? Hãy cùng chờ thời gian để tìm câu trả lời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.