Thấy đồng đội vào “zone”, Curry nhiệt tình đưa bóng và cái kết.

Trong trận đấu ngày 30/10 (giờ Việt Nam), Klay Thompson đã khiến cộng đồng mạng điên đảo với màn trình diễn 14 cú 3 điểm vào lưới Chicago Bulls, phá kỷ lục của chính đồng đội Stephen Curry.

Lí do nào mà các đội bóng đều “chê” Stephen Curry trong kì NBA Draft 2009

Tất nhiên, để có được kỷ lục này, Klay Thompson không thể thiếu được sự giúp đỡ của các đồng đội, đặc biệt là Stephen Curry.

Mặc dù Klay Thompson đã phá chính kỷ lục của Stephen Curry, thế nhưng hậu vệ siêu sao số 30 này vẫn nhiệt tình giúp đỡ người anh em.

Thấy đồng đội đang ném vào zone, anh em tốt là phải như Stephen Curry nhường hết banh cho Klay Thompson - Ảnh 1.

Klay Thompson phá được kỷ lục là nhờ rất nhiều sự trợ giúp từ đồng đội.

“Trong thời gian nghỉ giữa trận, Stephen Curry đã nhìn vào bảng điểm, nhận ra tôi sắp phá kỷ lục và bảo tôi rằng: “Tới luôn đi ông ơi”. Ngay sau đó, Curry, Kevin Durant, Draymond Green và Damian Jones đã liên tục nhường bóng cho tôi để có thể thuận lợi phá kỷ lục này”, Klay Thompson chia sẻ sau trận đấu.

Người xem có thể thấy rõ điều này trong suốt thời điểm Klay Thompson có mặt trên sân. Không chỉ là 4 cái tên kể trên, những cầu thủ dự bị khác cũng ưu tiên hoàn toàn cho Klay Thompson ghi điểm ở trận này.

Nghe có vẻ bình thường nhưng đây là bằng chứng rõ ràng nhất thể hiện tinh thần đồng đội giữa các thành viên trong tập thể Golden State Warriors.

Thời đại nào cũng vậy, dù sở hữu bao nhiêu ngôi sao trong đội thì tinh thần đoàn kết luôn là yếu tố quan trọng để làm nên một nhà vô địch.

Trận đấu lịch sử này hy vọng đã giúp Klay Thompson lấy lại phong độ vốn có của mình sau chuỗi trận “tàng hình” đầu mùa giải. Golden State Warriors vẫn quá đáng sợ so với phần còn lại của đội bóng.Current Time0:00/Duration9:29AutoÂm lượng: 36%

Xem ngay lại 14 cú ném của Klay Thompson

Theo WTT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.