Khám phá những bí mật chưa bao giờ được bật mí trong cách ném của Stephen Curry

Đúc kết sau hơn 1 năm nghiên cứu tỉ mỉ từ cách đánh, form ném, cách di chuyển của "Thánh ném" nhằm chia sẻ và tiếp bước cho những ai đang mong muốn trở thành Curry thế hệ kế tiếp

Sự khác nhau cơ bản đến không ngờ giữa bóng Spalding và bóng Molten

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn

Ngôi sao Boston Celtics, Kyrie Irving đã chính thức trở thành một người da đỏ thực thụ của Standing Rock Sioux – khu định cư người da đỏ. Bộ lạc Sioux chính là cá thể người da đỏ hiếm hoi còn sót lại ở Mỹ và đã được chính phủ nước này tập trung lại ở khu vực mà người ta gọi là Standing Rock Sioux.

Kyrie Irving và chị gái, Asia Irving đã tham gia vào buổi lễ truyền thống của bộ lạc da đỏ Sioux hôm thứ Năm. Mục đích chuyến đi này của Kyrie Irving và chị gái nhằm ủng hộ cuộc chiến chống lại đường ống dẫn dầu Dakota Access được dự kiến sẽ xây dựng tại đây.

Kyrie Irving hóa ra là chàng thổ dân da đỏ tên Tiểu Sơn - Ảnh 1.
Kyrie Irving và chị gái được chính thức công nhận là một thổ dân da đỏ.

Cũng trong buổi lễ này, Kyrie Irving và chị gái được chính thức công nhận là người da đỏ thông qua một nghi thức đặt biệt. Kyrie Irving được đặt tên là Little Mountain (Tiểu Sơn) và người chị được đặt tên là Buffalo Woman (Ngưu Nữ).

Xem thêm: Bí mật Cavaliers: Ngay từ đầu, Kyrie Irving đã không có thiện cảm với LeBron James

Được biết người mẹ quá cố của Irving cũng là một thành viên của bộ lạc Sioux, nhưng sớm được một gia đình người Mỹ nhận nuôi. Bà mất khi Kyrie Irving lên bốn tuổi. Tộc trưởng của bộ lạc, Mike Faith nói: “Chúng tôi đang chào đón hai người con của bộ lạc.”

Kyrie Irving lần đầu tiên tiết lộ mẹ của mình là người gốc da đỏ vào năm 2016. Kyrie Irving cũng có hình xăm biểu tượng của bộ lạc Sioux. Bộ lạc Sioux hy vọng sau Kyrie Irving, sẽ có nhiều người trở về tìm lại nguồn cội của mình.

Theo Webthethao

Đây là vấn đề mà bất cứ cầu thủ bóng rổ nào cũng từng gặp phải một lần trong đời

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn