Thánh địa bóng rổ bên trong nhà thờ cổ: Đẹp như mơ

Từ trước đến nay, Chicago đã được coi là một trong những “thánh địa bóng rổ” lâu đời bậc nhất tại Mỹ vì đây là nơi sản sinh ra những thiên tài xuất chúng thuộc vào hàng huyền thoại như Isiah Thomas, Tim Hardaway hay các siêu sao như Dwyane Wade, Anthony Davis hay Derrick Rose.

Để thắp tiếp hy vọng mang đến những siêu sao tương lai trong làng bóng rổ, Nike đã tìm đến Chicago để mở một trong những đại bản doanh mới của dự án Just Do It. Địa điểm mà Nike lựa chọn là một nhà thờ đã tồn tại ở Chicago từ tận năm 1885 (đến nay đã 133 năm tuổi).

Nike đã biến một nhà thờ 130 năm tuổi ở Chicago thành thánh địa bóng rổ như thế nào? - Ảnh 1.

Từ một kiến trúc trăm tuổi, Nike đã biến nhà thờ Epiphany thành một thánh địa bóng rổ thực sự với đầy đủ những công nghệ mới nhất bao gồm sân bóng rổ, phòng thay đồ và phòng tạ đặc biệt. Bên cạnh đó, những kiến trúc mang tính bóng rổ như phần kính trang trí cũng được sử dụng ở khắp nơi trong nhà thờ.

Nike đã biến một nhà thờ 130 năm tuổi ở Chicago thành thánh địa bóng rổ như thế nào? - Ảnh 2.
Nike đã biến một nhà thờ 130 năm tuổi ở Chicago thành thánh địa bóng rổ như thế nào? - Ảnh 3.
Nike đã biến một nhà thờ 130 năm tuổi ở Chicago thành thánh địa bóng rổ như thế nào? - Ảnh 4.
Nike đã biến một nhà thờ 130 năm tuổi ở Chicago thành thánh địa bóng rổ như thế nào? - Ảnh 5.

Trong suốt tháng 8, sân bóng này sẽ là nơi Nike tổ chức những hội trại tập luyện, các buổi tập huấn và giao lưu cho nhiều đội bóng trung học trong khu vực.

Xem thêm: Bóng rổ chính là công cụ tuyệt vời nhất để gắn kết mọi người

Ngoài ra, toàn bộ cơ sở tập luyện này cũng sẽ mở cửa rộng rãi cho cộng đồng vào sử dụng vào các ngày thứ bảy với sự góp mặt của các huấn luyện viên chuyên nghiệp, hỗ trợ cho những ai muốn cải thiện kỹ năng bóng rổ của mình.

Cũng trong tháng 8, một số ngôi sao của Chicago trước đây sẽ bất ngờ xuất hiện vào một số ngày ngẫu nhiên với tin đồn sẽ bao gồm cả những hyền thoại như Scottie Pippen, giúp tăng thêm sự hấp dẫn cho các hoạt động tại đây.

Theo Webthethao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.