Tân HLV Matt Skillman tự tin rằng Thăng Long Warriors sẽ ghi 120 điểm tại VBA 2018

Chia sẻ trong buổi phỏng vấn độc quyền với Webthethao, tân HLV Thang Long Warriors tiết lộ những kỳ vọng của mình tại VBA 2018.

Rất nhanh sau khi công bố HLV mới tại VBA 2018, Thang Long Warriors đã giới thiệu vị thuyền trưởng người Mỹ trong buổi try-out của mình hôm 14/4 vừa qua.

Trái ngược với sự nghiêm khắc và có phần lạnh lùng của người tiền nhiệm Lee Tao Dana, ông Matt Skillman là người hòa đồng và thẳng thắn, không ngần ngại chia sẻ những mục tiêu của mình trước thềm mùa giải mới.

Tân HLV Thang Long Warriors kỳ vọng đội bóng sẽ ghi tới 120 điểm/trận

“Tôi thích lối chơi nhanh, mục tiêu của tôi và đội bóng là ghi 120 điểm trong một trận đấu. Đó là mục tiêu không đơn giản khi bạn phải ghi 30 điểm trong một hiệp”, HLV người Mỹ nói về kỳ vọng của mình cùng Thang Long Warriors tại VBA 2018.

“Có thể bạn nghĩ đó mục tiêu bất khả thi còn với tôi thì không. Tôi cần thôi thúc các cầu thủ vượt qua giới hạn của bản thân. Họ cần phải nghĩ về 100 điểm và nhiều hơn thế. Điều đó giúp họ tiến xa hơn”, HLV Matt Skillman giải thích lý do.

Con số 120 điểm/trận hay thậm chí là 100 điểm/trận vẫn vượt quá xa những gì mà nhà ĐKVĐ làm được ở mùa giải năm ngoái. “Những chiến binh Thăng Long” ghi trung bình 78 điểm/trận tại VBA 2017 và họ chưa từng cán mốc 100 điểm.

Ông rất thích đồ ăn và cafe đường phố Việt Nam

Dẫu vậy, những kỳ vọng của HLV Matt Skillman không phải là chẳng có căn cứ khi Thang Long Warriors đang sở hữu một đội hình đồng đều và tốc độ trong những pha phản công.

Skillman “Ma thuật” cũng tiết lộ ông rất ưu tiên vấn đề thể lực của các cầu thủ và quan trọng nhất là… chạy. “Các cầu thủ phải di chuyển liên tục, vì vậy chạy là kỹ năng bắt buộc và họ cần làm tốt điều đó”, HLV người Mỹ nói thêm.

Ngoài yếu tố chuyên môn, HLV sinh năm 1975 chia sẻ ông rất thích những món ăn đường phố Việt Nam cũng như Cafe vỉa hè. “Tôi yêu cuộc sống tại đây và rất háo hức chuẩn bị cho mùa giải mới”, tân thuyền trưởng của Thang Long Warriors chốt lại.

THeo Webthethao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.