Khám phá những bí mật chưa bao giờ được bật mí trong cách ném của Stephen Curry

Đúc kết sau hơn 1 năm nghiên cứu tỉ mỉ từ cách đánh, form ném, cách di chuyển của "Thánh ném" nhằm chia sẻ và tiếp bước cho những ai đang mong muốn trở thành Curry thế hệ kế tiếp

Sự khác nhau cơ bản đến không ngờ giữa bóng Spalding và bóng Molten

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn

Nổi lên như một hiện tượng, thay đổi cả cuộc chơi NBA và bóng rổ thế giới bởi những cú ném 3 điểm của mình, không quá khi nói rằng Stephen Curry là một trong những xạ thủ vĩ đại nhất lịch sử NBA.

Trong thời gian qua, Stephen Curry đã liên tục phá vỡ các kỷ lục NBA. Có thể kể đến như số quả 3 điểm nhiều nhất trong một mùa giải, trong một trận đấu hay trong một trận chung kết NBA.

Những huyền thoại mà Stephen Curry sẽ vượt qua nếu tiếp tục hủy diệt NBA mùa tới - Ảnh 1.
Stephen Curry vẫn đang là tay ném xuất sắc nhất NBA thời đại này.

Tuy nhiên đó chưa phải là kết thúc. Stephen Curry vẫn sẽ tiếp tục hành trình chinh phục những cột mốc mới để chứng tỏ vì sao người phòng ngự của đối phương thậm chí không được để Curry nhìn thấy rổ.

Theo ký giả Ben Rohrbach của Yahoo Sports, Stephen Curry sẽ có nhiều cơ hội viết nên lịch sử ở mùa giải 2018-19 kế tiếp.

Hiên tại, Stephen Curry đứng thứ 7 ở NBA với 2.129 quả 3 điểm. Nếu như vẫn giữ vững phong độ như vậy, Curry sẽ vượt mặt Paul Pierce và Jamal Crawford vào khoảng tháng đầu tiên của mùa giải mới.

Xem thêm: Cười lộn ruột với những điểm yếu lạ lùng của cầu thủ NBA

Những huyền thoại mà Stephen Curry sẽ vượt qua nếu tiếp tục hủy diệt NBA mùa tới - Ảnh 2.
Không có gì quá lạ khi Stephen Curry sẽ vượt thêm nhiều cột mốc nữa ở NBA.

Stephen Curry thậm chí có thể leo lên đến tận hạng 3 ở mùa giải sắp tới nếu anh thực hiện nhiều hơn Kyle Korver 84 quả điểm và Jason Terry 153 quả

Xem thêm: Vì sao Stephen Curry bị nhiều đội bóng bỏ rơi ở kì NBA Draft 2009

Hai tượng đài 3 điểm của NBA hiện tại vẫn là Reggie Miller (2.560 quả) và Ray Allen (2.973 quả). Tuy nhiên, hãy nhớ rằng mùa giải 2015-16, Stephen Curry đã lập kỷ lục với 402 cú ném 3 điểm thành công.

Không chỉ vậy, anh cũng đứng trước cơ hội vượt qua Steve Nash về tỷ lệ ném phạt 90,5%. Hiện tại, tỷ lệ ném phạt của Stephen Curry là 90,3%.

Với việc có thêm DeMarcus Cousins và bộ khung vô địch gần như không thay đổi đáng kể, Golden State Warriors nhiều khả năng sẽ tiếp tục vào playoffs ở mùa 2018-19. Hiện tại, Stephen Curry chỉ thua người dẫn đầu số quả 3 điểm trong playoffs là Ray Allen đúng 8 quả.

Xem ngay những pha bóng đẹp mắt của Stephen Curry tại Finals 2018:

Theo Webthethao

Đây là vấn đề mà bất cứ cầu thủ bóng rổ nào cũng từng gặp phải một lần trong đời

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn