Stephen Curry: Ghét tôi ư? Chẳng sao cả? Tôi vẫn là chính tôi

Nếu là một cầu thủ thành công tại NBA, chắc chắn bạn sẽ phải đương đầu với rất nhiều lời dè bỉu, phê bình hay chỉ trích. Với một cầu thủ thành công thuộc dạng đỉnh cao như Stephen Curry, nhưng sự chỉ trích này còn nhiều hơn gấp bội.

Thế nhưng Steph đã biến tất cả những sự phê bình, chỉ trích và ganh ghét này thành động lực để đưa bản thân mình lên một tầm cao mới.

Kết quả là Stephen Curry cùng các đồng đội đã có thêm một mùa giải thành công mỹ mãn nữa. Không chỉ giúp Golden State Warriors có chiếc cúp vô địch thứ 3 trong vòng 4 năm, Stephen Curry còn có ba màn trình diễn đỉnh cao bao gồm một trận đấu phá kỷ lục NBA Finals của Ray Allen tại Game 2.

Mừng Stephen Curry 3 lần vô địch, Under Amour truyền tải thông điệp: Nếu bạn ghét, sao không làm gì đó đi? - Ảnh 1.

Để chúc mừng thành công này, Under Amour (nhà tài trợ) của Stephen Curry đã đăng tải một video mang một thông điệp khá độc đáo và bên cạnh đó là ra mắt một mẫu giày mới. Nội dung của clip này không chỉ chia sẻ niềm vui vô địch cùng với Curry mà nó còn đưa mọi người đến việc Stephen Curry đã đối đầu với những chỉ trích như thế nào.

Trong video, những lời phê bình được liên tiếp lặp đi lặp lại, xen lẫn vào đó là sự ganh ghét được thể hiện rõ qua những câu nói rằng Stephen Curry đã làm hỏng toàn bộ NBA cũng như làm hư những đứa trẻ bằng những quả 3 điểm cực xa của anh.

Bên cạnh đó, Stephen Curry cũng bị chê bai vì thói quen nhai miếng bảo vệ răng của mình cũng như một loạt lời chỉ trích khác theo phong cách “vạch lá tìm sâu”, đậm chất ganh ghét với sự thành công của SC30.

Mừng Stephen Curry 3 lần vô địch, Under Amour truyền tải thông điệp: Nếu bạn ghét, sao không làm gì đó đi? - Ảnh 2.

Hình ảnh ngậm miếng bảo vệ răng bị châm chọc vì bắt chức thói quen của Stephen Curry.

Thế nhưng đến cuối video, Under Amour đã đưa ra một thông điệp vô cùng cứng rắn. Hãng đồ thể thao này dùng hình ảnh của một cậu bé để làm câm lặng tất cả những lời chỉ trích, nói rằng: “Hãy xem ai lại đang ở trên đỉnh NBA rồi này”. Sau đó, một câu nói cực kỳ đanh thép được đưa ra: “Nếu bạn không thích nó, hãy cố làm gì đó đi!”

Xem ngay video quảng cáo của Under Amour thực hiện về Stephen Curry:

Chốt lại video này, Under Amour mang đến thông điệp cuối cùng: “Hãy bỏ ngoài tai những sự ganh ghét hay chỉ trích. Hãy là chính mình”.

Bên cạnh việc đưa ra video này, Under Amour cũng đã ra mắt một mẫu Under Amour Curry 5 để mừng chức vô địch thứ 3 của Stephen Curry.

Phối màu này có màu đỏ làm chủ đạo và được đặt tên là “Fired Up” lấy cảm hứng từ niềm đam mê bóng rổ vô tận của Stephen Curry.

c1
c2
c3

Theo Webthethao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.