Khám phá những bí mật chưa bao giờ được bật mí trong cách ném của Stephen Curry

Đúc kết sau hơn 1 năm nghiên cứu tỉ mỉ từ cách đánh, form ném, cách di chuyển của "Thánh ném" nhằm chia sẻ và tiếp bước cho những ai đang mong muốn trở thành Curry thế hệ kế tiếp

Sự khác nhau cơ bản đến không ngờ giữa bóng Spalding và bóng Molten

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn

Hai vợ chồng ngôi sao Stephen Curry đã dành một khoản tiền để quyên góp trợ giúp cho gia đình một người bạn trong nhóm đánh golf.

Hậu vệ Golden State Warriors Stephen Curry và vợ anh, Ayesha, đã quyết định dành tặng 25 nghìn USD thông qua quỹ GoFundMe cho tay golf Scott Harrington. Lí do bởi hồi giữa năm nay, vợ của Scott, Jenn Harrington, đã được chẩn đoán mắc bệnh ung thư.

25 nghìn đô được Stephen Curry dành tặng cho người bạn ung thư - Ảnh 1.
2 vợ chồng Curry cảm thấy cần thiết để gửi đi số tiền hỗ trợ này cho Scott Harrington.

Theo ESPN.com, Jenn Harrington đã mắc phải chứng bệnh Hodgkin, hay còn được gọi là u lymphô Hodgkin.

Đây là một dạng u lymphô ác tính, một bệnh ung thư hệ bạch huyết, một phần của hệ miễn dịch. Trong u lymphô Hodgkin, các tế bào trong hệ bạch huyết phát triển bất thường và có thể lan rộng ra khỏi hệ bạch huyết theo thứ tự đến các hạch khác, lách, gan và tuỷ xương.

Xem thêm: Một tấm ảnh trên Instagram đem về cho Curry bao nhiêu tiền?

Do chi phí điều trị không nhỏ nên hội chơi golf của Scott đã có những cuộc nói chuyện nhằm đặt ra vấn đề hỗ trợ kinh tế cho gia đình anh.

25 nghìn đô được Stephen Curry dành tặng cho người bạn ung thư - Ảnh 2.
Scott là một người bạn trong nhóm đánh golf của Curry.

Đó là một cuộc trò chuyện gần gũi, chỉ để cho anh ấy biết rằng mọi người trong nhóm đều biết về chuyện gia đình của anh ấy. Mọi người đã kể rất nhiều điều tuyệt vời và không quên nghĩ về anh ấy trong thời điểm khó khănlúc này.”

Trước đó vào tháng 6, Scott thông báo anh sẽ ngừng tham gia các chuyến đánh golf  để có thể dành nhiều thời gian hơn cho vợ, người đang chuẩn bị trải qua hai đến ba tháng hóa trị và cấy ghép tủy xương.

Thời gian chơi golf của Curry cũng không còn nhiều khi sắp đến kỳ tập trung tại trại tập huấn trước mùa giải NBA 2018-19 của Golden State Warriors. Mùa trước, anh và các đồng đội đã giành chức vô địch thứ 3 trong 4 năm gần nhất của giải bóng rổ nhà nghề Mỹ

Theo Webthethao

Đây là vấn đề mà bất cứ cầu thủ bóng rổ nào cũng từng gặp phải một lần trong đời

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn