Stefan Nguyễn tiết lộ câu chuyện ít người biết về HLV Todd Purves

Cầu thủ 27 tuổi bày tỏ sự tiếc nuối khi phải rời xa vị chiến lược gia đã gắn bó từ năm 2007

Stefan Nguyễn tiết lộ câu chuyện ít người biết về HLV Todd Purves

Trận đấu vừa qua giữa Hanoi Buffaloes và Danang Dragons cũng chính là trận đấu cuối mà huấn luyện viên Todd Purves dẫn dắt câu lạc bộ Hanoi Buffaloes. Thông tin bất ngờ đã khiến nhiều người hoang mang và bàng hoàng.

Với các cầu thủ Hanoi Buffaloes, đặc biệt là Stefan Nguyễn, họ cũng không biết tới thông tin này cho đến ngày thi đấu. “Chỉ ngay trước khi ra sân, chúng tôi mới nhận được tin này”, cầu thủ 27 tuổi chia sẻ.

Dù phải thi đấu với tâm lý không phải là tốt nhất, các cầu thủ của Hanoi Buffaloes vẫn có một trận đấu rất hay và giành chiến thắng đậm đà 76-57 làm món quà chia tay người thầy đã gắn bó lâu năm.

Stefan Nguyễn tiết lộ câu chuyện ít người biết về HLV Todd Purves

Với riêng Stefan Nguyễn, sự ra đi của HLV Todd Purves là một mất mát quá lớn đối với anh. Cầu thủ trưởng thành tại Thụy Điển cho biết anh coi ông Todd Purves còn hơn cả một huấn luyện viên bình thường.

“Tôi thực sự quá buồn, gần như không thể nuốt nổi thông tin này. Coach Todd là lý do tôi đến đây. Cả đội bóng Hanoi Buffaloes đều rất yêu mến và tôn trọng ông ấy. Chúng tôi đã mất đi một huấn luyện viên rất đáng tôn trọng”. Nguyễn Tuấn Tú chia sẻ sau khi đã trở về chỗ ở.

Bên cạnh đó, Stefan cũng tiết lộ về một câu chuyện ít người biết đến trước dịp SEA Games. Vào thời điểm ấy, người chị gái của anh phải nhập viện tại Thụy Điển, và chính HLV Todd Purves đã cho phép cầu thủ sinh năm 1992 ở lại chăm sóc người thân, bất chấp lịch thi đấu cận kề.

Stefan Nguyễn tiết lộ câu chuyện ít người biết về HLV Todd Purves

“Thầy là một trong số ít những người quan tâm đến tương lai của mình. Thầy luôn động viên mình thực hiện những quyết định đúng và luôn ủng hộ công việc kinh doanh của mình. mình đã học hỏi rất nhiều từ thầy”, Stefan Nguyễn gửi lời tới HLV Todd Purves.

Các trận đấu của VBA 2019 được phát trực tiếp trên VTVcab & ứng dụng Onme, hệ thống Truyền hình FPT và ứng dụng FPT Play.

Minh Hiếu | WTT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.