Siêu phòng ngự Bradley Beal bó tay toàn tập với “Bếp trưởng Curry”

Stephen Curry mới đây đã khuấy động cộng đồng bóng rổ với màn trình diễn đỉnh cao ghi 51 điểm, ném thành công 11 quả 3 điểm vào lưới Washington Wizards.

Sau trận đấu, Bradley Beal, một trong những hậu vệ ngôi sao của Washington Wizards chịu trách nhiệm kèm Stephen Curry trận này đã được hỏi về cách ngăn cản tay ném số 30 của Golden State Warriors.

Nếu bạn nghĩ cuộc đời mình bế tắc, hãy nghe Bradley Beal trả lời về cách thủ Stephen Curry - Ảnh 1.

Bất lực là những gì người xem thấy ở hàng phòng ngự của Washington Wizards khi đối đầu với Stephen Curry.

Và câu trả lời của anh chỉ cho thấy sự bất lực khi phải đối mặt với Stephen Curry vào một ngày không biết ném hụt là gì.

“Có lẽ chỉ có cách phạm lỗi banh xác anh ấy, đó là điều mà chúng tôi nghĩ mình nên làm để chặn Stephen Curry. Thế nhưng thiệt ra thì tụi tôi có làm rồi đó nhưng mà anh ấy vẫn ném vô nhiêu đó quả 3 điểm. Nói chung là tôi cũng không biết phải làm sao nữa”


Bradley Beal trả lời phóng viên sau trận đấu.

Đúng như lời Bradley Beal đã nói. Washington Wizards đã thử kèm sát Stephen Curry hơn, thậm chí không ngần ngại phạm lỗi để siêu sao này phần nào nguội bớt đi. Bằng chứng là Stephen Curry đã bước lên vạch ném phạt đến 11 lần hôm nay.

Tuy nhiên điều đó vẫn chẳng mang lại quá nhiều lợi thế hay khiến Stephen Curry xuống tay. Anh đã có đến 2 hiệp đấu ghi trên 20 điểm trong trận này.

Bradley Beal cũng đã thi đấu khá tốt khi đóng góp cho Washington Wizards 23 điểm. Thế nhưng bấy nhiêu là không thấm thía gì với màn hủy diệt cả trong lẫn ngoài của Stephen Curry.

Màn 3pts hủy diệt của Curry trước Wizards

Washington Wizards tuy thể hiện không tồi nhưng lại đang có kết quả không quá tốt khi chỉ mới thắng 1 trong số 4 trận mở màn mùa giải NBA 2018-19. Ít ra thì họ có thể tìm kiếm cho mình một chiến thắng khi đối đầu Sacramento Kings ở trận kế tiếp.

Theo WTT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.