Siêu phẩm alley-oop mang tên ‘Curry x Giannis’ đánh bại mọi định luật vật lý

Pha alley-oop của Stephen Curry kết hợp với Giannis Antetokounmpo đã khiến cả vũ trụ phải bùng nổ.

Siêu phẩm slam dunk của Curry kết hợp với Antetokounmpo đánh bại mọi định luật vật lý

Sau khoảng thời gian khởi đầu khá nhàn nhã thì trận NBA All-Star Game lần thứ 68 bắt đầu có những pha bóng đỉnh cao khiến cả nhà thi đấu bùng nổ. Nổi bật nhất phải kể đến pha phối hợp alley-oop giữa bộ đôi Stephen Curry và Giannis Antetokounmpo.

Joel Embiid của Team Giannis đã thêm một vài yếu tố phòng ngự vào trận All-Star Game này khiến Team LeBron mất khá nhiều turnover ở hiệp 2. Sau một pha Joel Embiid cướp bóng từ đường chuyền của James Harden, Stephen Curry đã nhận bóng và đập banh xuống đất cực kỳ mạnh khiến quả bóng nảy lên không rất cao. Tuy nhiên độ cao đó không thể làm khó được sức bật và sải tay “quái vật” của Giannis Antetokounmpo.

“Á Thần” đã bay người và thực hiện cú dunk sấm sét vào rổ của Team LeBron trong sự bất lực của Kevin Durant. Có thể nói đây xứng đáng là cú dunk khủng nhất tại All-Star Game năm nay. Thậm chí nó khiến người xem còn phấn khích hơn cả những cú dunk ở Slam Dunk Contest ngày 17/2 hôm qua.

Sau khi hiệp 2 kết thúc thì Team Giannis đang dẫn trước Team LeBron khá xa với tỷ số 95-82. Giannis Antetokounmpo đang là người ghi điểm nhiều nhất với 20 điểm.

Xem ngay cú dunk siêu phẩm của Stephen Curry kết hợp với Giannis Antetokounmpo:

Huy Hồ | WTT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.