Shaquille O’Neal sẵn sàng ra tay với đồng đội vì không chịu chuyền bóng

Luôn có những câu chuyện bí hiểm về Shaquille O’Neal khi huyền thoại này còn thi đấu ở NBA. Huyền thoại Grant Hill mới đây đã tiết lộ thêm một sự cố do chính tay Shaquille O’Neal gây ra trong thời gian còn khoác áo Phoenix Suns.

Grant Hill cho biết: “Shaquille O’Neal đã giải quyết ngon lành Gordan Giricek trước khi một trận đấu trong quá khứ diễn ra. Shaq gài cậu ta [Giricek] vào bẫy. Chắc chắn đó là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ đối với Shaq – hoặc cũng có thể đáng quên – trong khoảng một năm rưỡi thi đấu ở Phoenix Suns.”

Shaquille ONeal từng đấm gục đồng đội vì không được chuyền bóng - Ảnh 1.
Shaquille O’Neal từng có khoản thời gian thi đấu cho Phoenix Suns.

Sự việc được Grant Hill kể lại cụ thể hơn như sau: “Bạn biết đấy, Giricek là một cầu thủ giỏi đến từ Croatia, một tay ném giỏi, nhưng cậu ta có cái bệnh là không bao giờ chuyền bóng vào trong [khu vực dưới rổ]. Cậu ta luôn nhìn Shaq và ném quả bóng vào rổ. Và trong một ngày mà Shaq chịu hết nổi, chuyện đó đã xảy ra.

Ngay trước trận đấu lớn giữa Phoenix Suns và Dallas Mavericks. Chúng tôi đã họp toàn đội. Cuộc họp kết thúc, tôi đi vệ sinh. Khi tôi bước ra thì thấy Giricek nằm đo ván. Tôi lập tức nói rằng: “Thôi nào Shaq! Chúng ta đang cố rắng giành chiến thắng.” Nhưng đó là tính cách của Shaq. Rất may, Giricek đã bò dậy và không có gì nghiêm trọng xảy ra. Rất may rằng cậu ấy còn sống để có thể nói về nó. Nhưng Shaq luôn luôn thú vị và sẵn sàng đấm hạ bất cứ ai.”

Xích mích với một ai đó luôn xảy ra trong cuộc đời, nhưng Shaquille O’Neal đã chọn cách mà ít ái dám làm. NBA không phải là WWE (Giải đấu đô vật Mỹ), nhưng Shaquille O’Neal sẵn sàng làm mọi thứ theo ý thích.

Theo Webthethao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.