Chỉ 4 tháng sau khi dính chấn thương vì chiếc giày Nike bị “nổ”, Zion Williamson đã quay lại với “The Swoosh” và ký hợp đồng quảng bá với Jordan Brand.

Vào đêm qua, Nike đã chính thức công bố bản hợp đồng mới nhất của họ. Theo đó, lượt pick số 1 tại NBA Draft 2019 đã ký hợp đồng quảng bá với Jordan Brand, một thương hiệu của Nike Inc.

Gạt bỏ vấn đề với Nike, Zion Williamson ký hợp đồng với Jordan Brand
Gạt bỏ vấn đề với Nike, Zion Williamson ký hợp đồng với Jordan Brand

Sau khi cân nhắc rất nhiều thương hiệu, trong đó có những cái tên “nặng ký” như PUMA hay Anta, Jordan Brand đã là lựa chọn của Zion Williamson.

“Tôi cảm thấy cực kỳ may mắn khi là một phần của đại gia đình Jordan Brand” – Zion chia sẻ – “Từ khi là một đứa trẻ, tôi đã mơ về việc thi đấu tại NBA và có sức ảnh hưởng đến cuộc chơi như Michael Jordan đã từng làm. Ông ấy (Jordan) là một trong những người rất đặc biệt mà tôi luôn ngưỡng mộ và giờ đây, tôi không thể diễn tả nổi cảm giác của mình khi được chính thức làm việc cùng ông ấy”.

Nói thêm về sự kiện này, bản thân “The GOAT” Michael Jordan cũng tỏ ra rất hào hứng và dành nhiều lời khen cho chàng tân binh của New Orleans Pelicans.

“Zion có sự quyết tâm và nhân cách cực kỳ đáng nể. Cậu ta cũng mang đến nguồn cảm hứng rất lớn cho những người xung quanh thông qua cách mà cậu ấy chơi bóng”, MJ nói về Zion.

“Cậu ấy sẽ là một phần không thể thiếu nhằm giúp Jordan Brand tiến vào tương lai. Zion nói rằng cậu ấy sẵn sàng gây sốc cho toàn NBA, nói rằng chúng tôi hãy tin cậu ấy. Vâng, chúng tôi tin vào Zion”.

Gạt bỏ vấn đề với Nike, Zion Williamson ký hợp đồng với Jordan Brand

Zion Williamson khởi động nhẹ cùng các đồng đội tại Summer League với đôi Air Jordan 12.

Zion Williamson ký hợp đồng với Nike Inc chỉ 4 tháng sau khi chiếc giày Nike của anh bị nổ ngay trong trận đấu, việc đã dẫn đến chấn thương đầu gối của chàng cựu sinh viên Duke này. Sau tai nạn với Zion, cổ phiếu của Nike đã giảm 1,7% giá trị, khiến nhà sản xuất đồ dùng thể thao này mất gần 1 tỷ đôla.

Với việc hoàn tất hợp đồng quảng bá với Zion Williamson, Nike sẽ có thể hồi sinh không chỉ với thương hiệu Nike Inc nói chung mà còn Jordan Brand nói riêng.

Việt Long | WTT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.