Khám phá những bí mật chưa bao giờ được bật mí trong cách ném của Stephen Curry

Đúc kết sau hơn 1 năm nghiên cứu tỉ mỉ từ cách đánh, form ném, cách di chuyển của "Thánh ném" nhằm chia sẻ và tiếp bước cho những ai đang mong muốn trở thành Curry thế hệ kế tiếp

Sự khác nhau cơ bản đến không ngờ giữa bóng Spalding và bóng Molten

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn
Nửa mùa giải với thành tích toàn thua đã khiến ban lãnh đạo của Hochiminh City Wings phải đưa ra sự thay đổi ở trong ban huấn luyện đội bóng.

Thông tin mới nhất mới được đăng trên trang facebook chính của đội bóng Hochiminh City Wings:

Empty

Qua đó có thể thấy sau trận thua tối ngày hôm qua, ban lãnh đạo của đội bóng “Anh hai Đại bàng” đã có những điều chỉnh sau đây ở ban huấn luyện. Ông Brian Rowsom sẽ được luân chuyển với vai trò mới là cố vấn viên cho Hochiminh City Wings, để giúp đội bóng có những kế hoạch phát triển lâu dài hơn cho toàn bộ hệ thống đào tạo của đội.

Thay vào vị trí của ông sẽ là ông Hứa Phòng Hảo, từng biết đến với cương vị HLV trưởng đội tuyển trẻ DTeam cũng như các lứa U17, U19 của Hochiminh City Wings trong hơn hai năm qua. Cùng với đó là gần 15 năm kinh nghiệm trong công tác huấn luyện bóng rổ, ban quản lý hy vọng ông sẽ mang đến làn gió mới cho đội bóng ở những trận đấu tới.

Empty

Ngoài ra, đây cũng là cột mốc đánh dấu quan trọng khi ông Hứa Phóng Hảo sẽ trở thành HLV nội đầu tiên trở thành HLV trưởng sau 3 năm thành lập của VBA.

Hiện tại thì kế hoạch và mục tiêu lớn nhất của đội bóng chính là tập trung phát triển lứa cầu thủ trẻ tự đào tạo của Hochiminh City Wings trực thuộc Thái Sơn Nam để có thể trở thành nòng cốt của đội tại VBA những năm về sau và chắc chắn thầy trò HLV Hứa Phong Hảo cũng như ban lãnh đạo đội bóng sẽ giữ quyết tâm cao nhất cho mục tiêu lớn đó.

Như vậy sau HLV Matt Skillman của Thang Long Warriors, thì ông Brian Rowsom là người thứ hai bị thay thế chức huấn luyện viên trưởng tại VBA 2018.

Theo Bóng Rổ 24h

Đây là vấn đề mà bất cứ cầu thủ bóng rổ nào cũng từng gặp phải một lần trong đời

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn