Sao VBA nhận định thế nào về NBA Finals 2019?

Những ngôi sao của VBA đã có những nhận định riêng về kết quả NBA Finals 2019.

NBA Finals đang diễn ra với kết quả 3-1 tạm nghiêng về phía Toronto Raptors, với lợi thế rất lớn về mặt nhân sự cũng như tinh thần thi đấu những chú Khủng long đang tràn trề cơ hội dành chức vô địch NBA lần đầu tiên trong lịch sử đội bóng.

Dẫu vậy khi loạt trận NBA Finals còn chưa kết thúc vẫn chưa thể nói trước được điều gì khi mà Golden State Warriors là một đội bóng có rất nhiều ngôi sao và vẫn có cơ hội để lật ngược thế cờ. Sức hấp dẫn của NBA Finals đương nhiên khiến những ngôi sao đang thi đấu tại VBA vô cùng quan tâm.

Sao VBA nhận định thế nào về NBA Finals 2019?

Trước khi NBA Finals diễn ra khi được hỏi về nhận định kết quả trận đấu Justin Young và Khoa Trần khẳng định kết quả sẽ là 4-2 nghiêng về phía Golden State Warriors. Đây là câu trả lời dễ gặp trước thềm NBA Finals bởi ai cũng đánh giá rất cao sức mạnh của thầy trò HLV Steve Kerr.

Tuy nhiên Michael Soy thì khác, chàng Việt kiều người Canada không do dự khẳng định đội bóng quê nhà của mình sẽ giành chiến thắng: “Toronto Raptors là một biểu tượng tại Canada, đương nhiên tôi phải cổ vũ cho đội bóng này, tôi tin Raptors sẽ giành chiến thắng sau 7 game đấu.”

Sao VBA nhận định thế nào về NBA Finals 2019?

Có vẻ chàng thiện xạ của HCM City Wings có rất nhiều đồng minh khi đa số đồng đội của anh như Wayne Martin, Vincent Nguyễn hay Kỳ Quan tin rằng Toronto Raptors sẽ giành chiến thắng. Những nhận định này đang đi đúng hướng khi đội bóng Canada đang chiếm giữ rất nhiều lợi thế.

Họ dẫn trước 3-1 được thi đấu game 5 trên sân nhà Scotiabank trong bối cảnh đối thủ Golden State Warriors vẫn đang vật lộn với chấn thương của Kevin Durant và Klay Thompson. Game 5 NBA Finals được diễn ra vào 8h sáng mai 11/6.

Toàn bộ trận đấu của VBA 2019 by MB sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh Truyền hình FPT và nền tảng FPT Play.

Quang Minh | WTT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.