HƯỚNG DẪN CÁCH XEM TRỰC TIẾP NBA FINALS 2019 (update mới nhất)

Làm thế nào để xem NBA vừa chất lượng cao , vừa không tốn tiền? Sau đây sẽ là một số cách để mọi người có thể tận hưởng trọn vẹn mùa giải NBA tại nhà.

Sự khác nhau cơ bản đến không ngờ giữa bóng Spalding và bóng Molten

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn

Những ngôi sao của VBA đã có những nhận định riêng về kết quả NBA Finals 2019.

NBA Finals đang diễn ra với kết quả 3-1 tạm nghiêng về phía Toronto Raptors, với lợi thế rất lớn về mặt nhân sự cũng như tinh thần thi đấu những chú Khủng long đang tràn trề cơ hội dành chức vô địch NBA lần đầu tiên trong lịch sử đội bóng.

Dẫu vậy khi loạt trận NBA Finals còn chưa kết thúc vẫn chưa thể nói trước được điều gì khi mà Golden State Warriors là một đội bóng có rất nhiều ngôi sao và vẫn có cơ hội để lật ngược thế cờ. Sức hấp dẫn của NBA Finals đương nhiên khiến những ngôi sao đang thi đấu tại VBA vô cùng quan tâm.

Sao VBA nhận định thế nào về NBA Finals 2019?

Trước khi NBA Finals diễn ra khi được hỏi về nhận định kết quả trận đấu Justin Young và Khoa Trần khẳng định kết quả sẽ là 4-2 nghiêng về phía Golden State Warriors. Đây là câu trả lời dễ gặp trước thềm NBA Finals bởi ai cũng đánh giá rất cao sức mạnh của thầy trò HLV Steve Kerr.

Tuy nhiên Michael Soy thì khác, chàng Việt kiều người Canada không do dự khẳng định đội bóng quê nhà của mình sẽ giành chiến thắng: “Toronto Raptors là một biểu tượng tại Canada, đương nhiên tôi phải cổ vũ cho đội bóng này, tôi tin Raptors sẽ giành chiến thắng sau 7 game đấu.”

Sao VBA nhận định thế nào về NBA Finals 2019?

HƯỚNG DẪN CÁCH XEM TRỰC TIẾP NBA FINALS 2019 (update mới nhất)

Làm thế nào để xem NBA vừa chất lượng cao , vừa không tốn tiền? Sau đây sẽ là một số cách để mọi người có thể tận hưởng trọn vẹn mùa giải NBA tại nhà.

Có vẻ chàng thiện xạ của HCM City Wings có rất nhiều đồng minh khi đa số đồng đội của anh như Wayne Martin, Vincent Nguyễn hay Kỳ Quan tin rằng Toronto Raptors sẽ giành chiến thắng. Những nhận định này đang đi đúng hướng khi đội bóng Canada đang chiếm giữ rất nhiều lợi thế.

Họ dẫn trước 3-1 được thi đấu game 5 trên sân nhà Scotiabank trong bối cảnh đối thủ Golden State Warriors vẫn đang vật lộn với chấn thương của Kevin Durant và Klay Thompson. Game 5 NBA Finals được diễn ra vào 8h sáng mai 11/6.

Toàn bộ trận đấu của VBA 2019 by MB sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh Truyền hình FPT và nền tảng FPT Play.

Quang Minh | WTT

Khám phá những bí mật chưa bao giờ được bật mí trong cách ném của Stephen Curry

Đúc kết sau hơn 1 năm nghiên cứu tỉ mỉ từ cách đánh, form ném, cách di chuyển của "Thánh ném" nhằm chia sẻ và tiếp bước cho những ai đang mong muốn trở thành Curry thế hệ kế tiếp