Sao NBA bất ngờ xuất hiện ấn tượng tại buổi ra mắt “Jonh Wick 3”

Thuộc tuyến diễn viên phụ của bộ phim “John Wick 3” tuy nhiên Boban Marjanovic lại hoàn toàn nổi bật trong buổi ra mắt phần mới nhất của loạt phim hành động bom tấn này.

Sau trận thua ở Game 7 trước Toronto Raptors, Philadelphia 76ers đã kết thúc mùa giải cùng nhiều nuối tiếc. Với nhiều cầu thủ khác, đây là cơ hội để họ dành thời gian cho người thân và nghỉ ngơi.

Tuy nhiên, Boban Marjanovic thì lại không như vậy, anh cùng với người bạn thân Tobias Harris bận rộn tham gia một sự kiện tại Los Angeles trong vai trò hoàn toàn khác. Xuất hiện ở buổi ra mắt của “John Wick 3”, Boban Marjanovic được biết đến là một trong những diễn viên tham gia bộ phim bom tấn hành động này.

Sao NBA nhập vai Sát thủ khổng lồ, xuất hiện ấn tượng tại buổi ra mắt Jonh Wick 3 - Ảnh 1.

Boban Marjanovic xuất hiện với tư cách là một diễn viên cùng người bạn thân là Tobias Harris

Ít ai có thể ngờ rằng với chiều cao nổi bật 2m21 và nụ cười hiền hậu luôn nở trên môi, Boban Marjanovic lại là một sát thủ có nhiệm vụ truy sát John Wick do Keanu Reeves thủ vai chính. Cảnh chiến đấu giữa tên “sát thủ khồng lồ” này cùng John Wick sẽ diễn ra ở trong một thư viện, trong phân cảnh của trailer có thể thấy Boban đã đá rất mạnh vào ngực của Keanu. Tuy nhiên, với tư cách chỉ là một nhân vật phụ thì trung phong của Sixers cũng bị John Wick hạ gục rất dễ dàng với chỉ một quyển sách.John Wick: Chapter 3 – Parabellum (2019 Movie) New Trailer – Keanu Reeves, Halle Berry00:02:36

John Wick: Chapter 3 – Parabellum (2019 Movie) New Trailer – Keanu Reeves, Halle Berry

Chia sẻ về quyết định chọn nam cầu thủ 30 tuổi này cho bộ phim, đạo diễn Chad Stahelski có nhận xét như sau.

“Tôi hoàn toàn không biết tí gì về bóng rổ”, đạo diễn Chad chia sẻ “Nhưng tôi có nói chuyện với một trong những nhà sản xuất của bộ phim, người này là một fan trung thành của bóng rổ. Anh ấy nói với tôi rằng có một cầu thủ đã có kinh nghiệm trong việc quay quảng cáo và anh ta có chiều cao vô cùng ấn tượng, cùng với đó là bàn tay lớn nhất tại giải đấu NBA. Nhà sản xuất đó nói với tôi rằng hãy tin anh ta và dựa vào sự phấn khích của anh ấy, tôi đã vô cùng thích thú và đó là lý do cho sự xuất hiện của Bob”.

Sao NBA nhập vai Sát thủ khổng lồ, xuất hiện ấn tượng tại buổi ra mắt Jonh Wick 3 - Ảnh 3.

Chiều cao 2m21 cùng bàn tay to lớn nhất NBA đã giúp cho Boban có được vai diễn ở trong phần 3 của “John Wick”

Có lẽ Boban Marjanovic nên cảm ơn nhà sản xuất đó, nhờ vào sự hâm mộ của anh ta mà cầu thủ này đã có được một vai diễn ở trong bộ phim bom tấn hành động này. Ngoài ra có thể thấy vai diễn này vô cùng phù hợp với Boban, với kích thước cơ thể có thể nói là “khổng lồ” và áp đảo Keanu Reeves khi xuất hiện cùng nhau, điều đó càng khiến cho tên sát thủ do anh thủ vai càng trở nên đáng sợ.

Với vai diễn này của mình, Boban Marjanovic rất vui khi được trở thành một phần của bộ phim, dù chỉ là một vai trò nhỏ trong các tuyến nhân vật khá dày của “John Wick 3”. Phần 3 của loạt phim hành động bom tấn dự kiến sẽ được công chiếu trên toàn quốc từ ngày 16/5. Hiện tại ở Việt Nam bộ phim này cũng đã có suất chiếu trên các hệ thống rạp chiếu phim khác nhau.

Ít ai ngờ được với nụ cười hiền hậu, Boban lại có thể diễn xuất rất thành công với vai trò của một sát thủ trong phim.

Huy Phạm | Sport5

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.