Sang Đinh chính thức gia nhập Saigon Heat ở ABL9

Không còn phải chờ đợi hay nghi ngờ gì nữa, phần lớn người hâm mộ Saigon Heat cuối cùng đã cảm thấy mát lòng khi Đinh Thanh Sang, nhà vô địch VBA 2018 vừa chính thức ký hợp đồng với “Ông 30” để chinh chiến tại ABL mùa thứ 9. 

NÓNG: Sang Đinh chính thức trở thành mảnh ghép cuối của Saigon Heat ở ABL - Ảnh 1.

Sang Đinh đã chính thức về đội của “Ông 30”. Ảnh: Webthethao

Sang Đinh từng chia sẻ trước đây rằng anh xem ABL như một giải đấu đỉnh cao của châu Á và luôn mơ về một cơ hội ra sân ở đấu trường mà cá nhân anh gọi là NBA phiên bản châu Á này. Bản thân cầu thủ vừa vô địch VBA 2018 cùng Cantho Catfish cũng nói rằng anh muốn được thi đấu cho Saigon Heat tại ABL.

ABL 2019: Chỗ đứng nào cho cầu thủ nội binh?

Về phía “Ông 30”, Sang Đinh cũng là một mảnh ghép cần thiết khi lối chơi mà HLV Kyle Julius mang đến sân CIS luôn chú trọng vào phòng ngự, tốc độ và ném 3, tất cả đều là thế mạnh của Sang Đinh trong mùa giải VBA vừa qua.

NÓNG: Sang Đinh chính thức trở thành mảnh ghép cuối của Saigon Heat ở ABL - Ảnh 2.

Sức trẻ và sự nhiệt huyết của Sang Đinh được HLV Kyle Julius đánh giá rất cao. Ảnh: Webthethao

Sức trẻ, sự nhiệt huyết và ghi điểm đa dạng của Sang sẽ là một sự bổ sung đầy giá trị cho đoàn quân của HLV Kyle Julius bước vào mùa giải thứ 9 của giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á.

Với sự góp mặt của cậu em nhà họ Đinh, đội hình Saigon Heat đến thời điểm này đã có tổng cộng 11 cầu thủ được ký kết. Những cái tên này bao gồm:

– Ngoại binh: Murphy Burnatowski, Kyle Barone, Davonte Lacy.

– Nội binh: Trần Đăng Khoa, Justin Young, Chris Dierker, Henry Nguyễn, Corey Cilia, Michael Soy, Jonathan Bermillo, Sang Đinh.highlights-sang-dinh-tam-dinh00:01:37

Màn trình diễn của Sang Đinh và Tâm Đinh trong cuộc đối đầu Danang Dragons tại VBA 2018

Với luật cầu thủ mới, Saigon Heat đã được phép đưa các cầu thủ Việt kiều vào đội hình ra sân. Tận dụng tối đa cơ hội này, “Ông 30” đã đưa 6 cầu thủ Việt kiều vừa thi đấu tại VBA 2018 về nhà thi đấu CIS để chinh chiến tại ABL.

Tuy nhiên với một đội hình được coi là mạnh nhất từ trước đến nay, Saigon Heat sẽ mang trên vai áp không ít áp lực với mục tiêu số 1 là chiến thắng Playoffs đầu tiên sau nhiều năm dài chờ đợi.

Theo w

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.