Khám phá những bí mật chưa bao giờ được bật mí trong cách ném của Stephen Curry

Đúc kết sau hơn 1 năm nghiên cứu tỉ mỉ từ cách đánh, form ném, cách di chuyển của "Thánh ném" nhằm chia sẻ và tiếp bước cho những ai đang mong muốn trở thành Curry thế hệ kế tiếp

Sự khác nhau cơ bản đến không ngờ giữa bóng Spalding và bóng Molten

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn

Cái tên nóng thứ nhì chỉ sau LeBron James mùa hè này có lẽ là Kawhi Leonard sau khi anh đơn phương muốn rời khỏi San Antonio Spurs vì những lùm xùm liên quan đến chấn thương của mình. Leonard cũng đã tuyên bố rằng anh muốn được đến Los Angeles thi đấu và ưu tiên Lakers hơn Clippers.

Ngay sau khi tin tức này lan rộng, Los Angeles Lakers đã ngay lập tức chuẩn bị một bài nói để tìm cách thương thảo với San Antonio Spurs để mang The Klaw về với sân Staples Center.

San Antonio Spurs cấm cửa Kawhi Leonard đến Los Angeles Lakers - Ảnh 1.
Một Big-3 trong tương lai mà nhiều NHM Los Angeles Lakers đang mơ ước.

Thế nhưng, nửa vàng tím của Los Angeles đã đụng phải sự thất vọng lớn ngay trong nỗ lực đầu tiên của mình khi San Antonio Spurs đã thẳng thừng từ chối lời đề nghị của Lakers.

Theo trích dẫn từ Ramona Shelburne của ESPN, một đại diện của Lakers nói rằng “Spurs còn không thèm tiếp chuyện chúng tôi” khi đội bóng Los Angeles muốn ngỏ lời để thương thảo. Từ thời điểm này, không có bất kỳ cuộc nói chuyện nào diễn ra giữa Los Angeles Lakers và San Antonio Spurs về Kawhi Leonard nữa.

San Antonio Spurs cấm cửa Kawhi Leonard đến Los Angeles Lakers - Ảnh 2.

Đây có thể coi là hành động khá cứng rắn của San Antonio Spurs nhằm khẳng định ý muốn của họ rằng Kawhi Leonard có thể sẽ được chuyển đi, nhưng sẽ không được đưa đến các đối thủ ở cùng Miền Tây.

Vào hôm qua, HLV Gregg Popovich đã đích thân một lần nữa lên máy bay đến miền Nam California để nói chuyện với cậu học trò cưng của mình ngay trước thềm NBA Draft.

Không rõ kết quả cuộc nói chuyện này ra sao, nhưng trong thời gian gần đây, Kawhi Leonard đã cố gắng tách biệt mình khỏi các hoạt động của San Antonio Spurs, bao gồm việc hạn chế tiếp chuyện với các thành viên ban lãnh đạo.

San Antonio Spurs cấm cửa Kawhi Leonard đến Los Angeles Lakers - Ảnh 3.
HLV Gregg Popovich vẫn đang cố gắng hoà giải mối quan hệ giữa Kawhi Leonard và San Antonio Spurs.

Một phần lý do là bởi Kawhi vẫn còn tỏ ra không hài lòng vì những phát ngôn mà Tony Parker cũng như chính HLV Gregg Popovich đưa ra về chấn thương của anh trong mùa giải vừa rồi.

Cho đến thời điểm này, San Antonio Spurs đã nhận được khá nhiều lời đề nghị từ các đội bóng để thương thảo những thương vụ trao đổi liên quan đến Kawhi Leonard. Tuy nhiên, ưu tiên hàng đầu của Spurs hiện nay vẫn là hàn gắn mối quan hệ để giữ chân The Klaw ở lại với San Antonio.

Theo Webthethao

Đây là vấn đề mà bất cứ cầu thủ bóng rổ nào cũng từng gặp phải một lần trong đời

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn