Saigon Heat bổ sung thêm viện binh Stefan Nguyễn

Không phải Tâm Đinh, Stefan Tuấn Tú nhiều khả năng sẽ là cái tên thay thế Sang Đinh thi đấu phần còn lại của ABL năm nay.

Saigon Heat gọi bổ sung viện binh Stefan Nguyễn Tuấn Tú

Sang Đinh dính chấn thương nặng và nhiều khả năng sớm chia tay ABL là tin buồn với Saigon Heat. Tuy nhiên “Ông 30” có thể sẽ xoa dịu người hâm mộ với bản hợp đồng mang tên Stefan Nguyễn Tuấn Tú.

Hàng loạt nguồn tin uy tín khẳng định Saigon Heat đã hoàn tất thủ tục để đưa chàng Việt kiều người Thụy Điển này về sân CIS thi đấu ở phần cuối của mùa giải ABL năm nay.

Đây chắc chắn là tin mừng với những người quan tâm tới Saigon Heat khi cái tên Stefan Tuấn Tú đã khẳng định được đẳng cấp của mình trong màu áo đỏ với 3 mùa giải liên tiếp thi đấu tại CIS. Ở mùa giải năm ngoái Stefan Tuấn Tú cũng từng xuất hiện trong đội hình HLV Kyle Julius chinh phục ABL 2017-18.

Saigon Heat gọi bổ sung viện binh Stefan Nguyễn Tuấn Tú

Dưới thời vị thuyền trưởng người Canada, Stefan Tuấn Tú có trung bình 21 phút thi đấu và ghi được 6,3 điểm cùng 2,7 rebound trong một trận đấu. Đây là những con số không tồi với một cầu thủ được xét là nội binh. Dẫu vậy ở mùa giải năm nay, quyết định thay máu đội hình khiến anh không còn nằm trong kế hoạch của HLV Kyle Julius.

Tuy nhiên những chấn thương liên tiếp của “Ông 30” khiến đại diện Việt Nam lâm vào tình cảnh hết sức khó khăn và giờ là lúc họ cần bổ sung lực lượng để chinh chiến nốt phần còn lại của mùa giải.

Theo một số nguồn tin Stefan Tuấn Tú thậm chí sẽ ra sân ngay cuối tuần này trong cuộc tiếp đón CLS Knight diễn ra vào 17h ngày 24/2 tại CIS. Nếu điều đó trở thành sự thật, người hâm mộ Saigon Heat sẽ có một ngày Chủ nhật rất thú vị khi đón đứa con cũ trở về.

Quang Minh | WTT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.