Russell Westbrook đã từng hằn học với đồng đội chỉ vì nói chuyện với người cũ

Trong buổi phỏng vấn mới đây với trung phong Enes Kanter của New York Knicks, anh đã chia sẻ một vài kỷ niệm về đồng đội cũ Russell Westbrook trong khoảng thời gian còn thi đấu chung tại Oklahoma City Thunder.

“Thật sự nhiều lúc tôi khá sợ khi lên tiếng trò chuyện với đối thủ trên sân. Có một lần tôi vừa mở miệng chào hỏi một cầu thủ của Golden State Warriors, Westbrook đã lập tức lớn tiếng và hằn học với tôi về điều đó”, Kanter chia sẻ.

Russell Westbrook từng có lần cấm đồng đội trò chuyện với đối thủ trên sân - Ảnh 1.
Enes Kanter và Russell Westbrook khi còn thi đấu tại Thunder.

Rõ ràng, nhiều khả năng “cầu thủ bí ấn” của Warriors mà Kanter đề cập ở trên chính là Kevin Durant, người đã rời bỏ Westbrook và Thunder ra đi. Tuy nhiên theo Kanter, đó không phải trường hợp duy nhất.

Có vẻ như với Westbrook, một khi bước vào sân, anh đều thể hiện tinh thần chiến đấu quyết liệt với bất kỳ đối thủ nào. Kể cả một vài cử chỉ thân mật như chào hỏi cũng sẽ khiến anh thấy khó chịu.

Westbrook luôn tỏ thái độ thù địch và sẵn sàng gây hấn với mọi đối thủ trên sân. Đó cũng là lý do mà nhiều người hâm mộ cũng như cầu thủ không thích thú lắm khi nói về Westbrook.

Russell Westbrook từng có lần cấm đồng đội trò chuyện với đối thủ trên sân - Ảnh 2.
Westbrook và Kanter khá thân nhau ngoài đời.

Tuy nhiên, khi ra khỏi sân thi đấu, Westbrook như một con người hoàn toàn khác. Ít ai có cơ hội được tiếp xúc với mặt khác này của Westbrook.

“Rời khỏi sân đấu, có thể nói anh ấy là một trong những người bạn tuyệt vời nhất để bạn rủ rê đi chơi. Westbrook thường pha trò, cười rất sảng khoái. Anh ấy còn thích ăn kẹo dẻo và thường xuyên chơi game NBA 2K. Anh ấy không khác gì một đứa trẻ cả. Nhưng không phải ai cũng được tiếp xúc với một Westbrook như thế“, Kanter chia sẻ.

Theo Webthethao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.