HƯỚNG DẪN CÁCH XEM TRỰC TIẾP NBA FINALS 2019 (update mới nhất)

Làm thế nào để xem NBA vừa chất lượng cao , vừa không tốn tiền? Sau đây sẽ là một số cách để mọi người có thể tận hưởng trọn vẹn mùa giải NBA tại nhà.

Khám phá những bí mật chưa bao giờ được bật mí trong cách ném của Stephen Curry

Đúc kết sau hơn 1 năm nghiên cứu tỉ mỉ từ cách đánh, form ném, cách di chuyển của "Thánh ném" nhằm chia sẻ và tiếp bước cho những ai đang mong muốn trở thành Curry thế hệ kế tiếp

Mặc dù đã dẫn dắt Toronto Raptors hoàn thành một regular season với thành tích tốt nhất lịch sử đội bóng, thế nhưng HLV Dwane Casey vẫn bị Raptors sa thải.

Sau 7 mùa giải làm HLV cho Toronto Raptors, mới đây, theo thông tin từ ký giả Adrian Wojnarowski của ESPN, Dwane Casey đã bị đội bóng của mình sa thải. Ngay lập tức Raptors cũng đưa thông cáo xác nhận điều này.

Sau tất cả, HLV Casey đã bị Raptors sa thải.
Sau tất cả, HLV Casey đã bị Raptors sa thải.

Sau khi cân nhắc kĩ lưỡng, tôi đã đưa ra một quyết định khó khăn nhưng là cần thiết để đội bóng có thể bước đi xa hơn. Là một tập thể, chúng tôi luôn không ngừng trưởng thành và cải thiện để đạt một tầm cao mới. 

Chúng tôi dành lời ca tụng cho những điều mà Dwane Casey đã thực hiện cho tổ chức. Chúng tôi biết ơn và gửi đến ông những lời chúc tốt đẹp nhất cho tương lai. Ông ấy chính là người đã góp công quant rọng để hình thành nên đặc trưng và văn hóa của đội bóng. Chúng tôi luôn tự hào vì điều đó”, giám đốc điều hành Masai Ujiri viết trong thông cáo của Raptors về việc sa thải Casey.

Theo ký giả Wojnarowski, Toronto Raptors đang để mắt và đã có những động thái đến cựu HLV Mike Budenholzer của Atlanta Hawks để thế chỗ Casey vào mùa tới.

Cảm ơn 7 năm cống hiến không mệt mỏi, tạm biệt ông Dwane Casey.
Cảm ơn 7 năm cống hiến không mệt mỏi, tạm biệt ông Dwane Casey.

HƯỚNG DẪN CÁCH XEM TRỰC TIẾP NBA FINALS 2019 (update mới nhất)

Làm thế nào để xem NBA vừa chất lượng cao , vừa không tốn tiền? Sau đây sẽ là một số cách để mọi người có thể tận hưởng trọn vẹn mùa giải NBA tại nhà.

Bên cạnh đó, nhà phân tích của TNT, David Aldridge đã đưa ra một vài lựa chọn mà Raptors có thể cân nhắc cho vị trí HLV. Đó chính là HLV trưởng Jerry Stackhouse và trợ lý HLV Nick Nurse của Raptors 905, đội bóng của Raptors đang thi đấu tại G League.

21/06/2011, Dwane Casey đã vinh dự là người thứ 8 được bổ nhiệm làm HLV của Toronto Raptors. Trong suốt sự nghiệp của ông, thành tích thắng thua của Raptors là 320-238 (57.3%). Đặc biệt phải kể đến 3 mùa giải Raptors có trên 50 trận thắng. Và đó cũng là 3 năm duy nhất đội bóng thành phố Toronto đạt được thành tích này.

Mùa giải 2017-18, Casey đã gây sốc cho toàn thể NBA khi thay đổi lối chơi của Toronto Raptors, đưa đội bóng này vươn lên đứng đầu miền Tây lần đầu tiên trong lịch sử với thành tích 59-23. Tuy nhiên, họ đã để thua một cách bạt nhược trước Cleveland Cavaliers của LeBron James. Có lẽ đó chính là nguyên nhân Casey phải chia tay Raptors.

 Theo Webthethao

Sự khác nhau cơ bản đến không ngờ giữa bóng Spalding và bóng Molten

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn