HƯỚNG DẪN CÁCH XEM TRỰC TIẾP NBA FINALS 2019 (update mới nhất)

Làm thế nào để xem NBA vừa chất lượng cao , vừa không tốn tiền? Sau đây sẽ là một số cách để mọi người có thể tận hưởng trọn vẹn mùa giải NBA tại nhà.

Đây là vấn đề mà bất cứ cầu thủ bóng rổ nào cũng từng gặp phải một lần trong đời

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn

Tiếp tục trên con đường trở thành một trong những mẫu giày thửa bán chạy nhất năm, Kyrie Irving và Nike đã kết hợp với General Mills, nhà sản xuất thực phẩm lớn tại Mỹ, để cho ra một bộ sưu tập mới.

Theo đó, 3 mẫu Nike Kyrie 4 đặc biệt sẽ được ra mắt, lấy cảm hứng từ ba thương hiệu ngũ cốc ăn sáng mà Kyrie Irving yêu thích bao gồm Cinnamon Toast Crunch, Lucky Charms và Kix.

Trong hình ảnh có thể có: 1 ngườiBộ sưu tập Nike Kyrie 4 Cereal - ngũ cốc của Kyrie Irving và General Mills cực chất - Ảnh 1.

Mỗi đôi giày sẽ mang logo của thương hiệu ngũ cốc ở chiếc bên trái, logo Kyrie ở chiếc bên phải và phối màu được thiết kế theo đặc trưng của từng loại ngũ cốc một. Dưới đây sẽ là hình ảnh chi tiết mọi góc cạnh của từng mẫu giày, đi kèm với thông tin về loại ngũ cốc mà Kyrie và Nike chọn để đưa vào thiết kế.

Phối màu Lucky Charms mang trên mình màu đỏ cho sự may mắn, đi kèm với một loạt hình ảnh về những mẫu kẹo dẻo yêu thích của yêu tinh Leprechaun (nhân vật yêu tinh mang đến sự may mắn, thuộc thần thoại Ireland).

Trong hình ảnh có thể có: giày

nike-kyrie-4-lucky-charms-release-date-house-of-hoops-6
nike-kyrie-4-lucky-charms-release-date-house-of-hoops-3
nike-kyrie-4-lucky-charms-release-date-house-of-hoops-8
nike-kyrie-4-lucky-charms-release-date-house-of-hoops-7
nike-kyrie-4-lucky-charms-release-date-house-of-hoops-12
nike-kyrie-4-lucky-charms-release-date-house-of-hoops-1

HƯỚNG DẪN CÁCH XEM TRỰC TIẾP NBA FINALS 2019 (update mới nhất)

Làm thế nào để xem NBA vừa chất lượng cao , vừa không tốn tiền? Sau đây sẽ là một số cách để mọi người có thể tận hưởng trọn vẹn mùa giải NBA tại nhà.

Mẫu Cinnamon Toast Crunch (vị bánh quế nướng giòn) sẽ có hình ảnh bánh quế trên phần da trên, đi kèm theo màu sắc đặc trưng của quế.

Trong hình ảnh có thể có: giày

kyrsiesite213214
kyrsiesite12313
kyrsiesite
kyrsiesite12131
kyrsiesite2331321
kyrsiesite5555
kyrsiesite22222

Xem thêm: KD 11 chính thức lộ diện

Cuối cùng là KiX, ngũ cốc với hương vị từ bột ngô mang trên mình màu vàng đặc trưng của những quả ngô chín mọng. Pha vào đó là một chút xanh dương, màu sắc được sử dụng trên logo của KiX trong nhiều năm qua.

Trong hình ảnh có thể có: giày

kyrsiesite3
kyrsiesite2
kyrsiesite132132132
kyrsiesite1312314
kyrsiesite12
kyrsiesite1132123456
kyrsiesite11111

Tất cả các mẫu Kyrie 4 trong bộ sưu tập “Cereal Pack” này sẽ được bán với số lượng giới hạn tại một số cửa hàng Foot Locker trên nước Mỹ, với giá bán lẻ đề xuất là 120 đôla và ngày mở bán chính thức là ngày 11/8 tới.

Theo Webthethao

TOP 3 MẪU BÓNG CHÍNH HÃNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT TẠI VN TRONG TẦM GIÁ 500K

Lựa chọn một quả bóng tốt không khó nhưng để chọn một quả bóng tốt mà còn phù hợp với túi tiền thì không phải dễ, nhất là khi ngày càng có nhiều loại bóng xuất hiện trên thị trường.