Sự khác nhau cơ bản đến không ngờ giữa bóng Spalding và bóng Molten

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn

Thiết kế Air Jordan 13 được Tinker Hatfield lấy ý tưởng từ hình ảnh con báo đen đang săn mồi. Và vô tình, phối màu “Black Cat” đã được đồng điệu với thiết kế này một cách hoàn hảo từ tên gọi cho đến màu sắc, khiến cho phiên bản Air Jordan 13 “Black Cat” trở thành một con báo đen chính hiệu – đen từ đầu đến đuôi.

Thiết kế quen thuộc của Air Jordan 13 không có gì để bàn đến. Lần này chúng ta sẽ chú ý đến phối màu và chất liệu. Suede và mesh là 2 chất liệu chính của đôi giày, với phần mesh được lồng thêm phản quang 3M rất giống với những phát hành Air Jordan 13 ra mắt vào thời điểm 2004-2005. Một chi tiết khác chúng ta nên để mắt đến là phần midsole với lớp sơn đen bóng loáng khá ấn tượng. Dây giày cũng được lồng thêm 3M để tạo điểm nhấn mỗi khi có ánh sáng chiếu vào. Phiên bản Air Jordan 13 này cũng đánh dấu lần đầu tiên logo Black Cat được ra mắt và nằm bên trong lót giày.

Air Jordan 13 “Black Cat” sẽ là một trong số những phát hành đầu tiên trong năm 2017 khi được ấn định phát hành vào ngày 21/01/17. Mức giá bán lẻ của phiên bản này là $190 và sẽ được bán tại các cửa hàng bán lẻ của Jordan Brand trên toàn cầu.


AIR JORDAN 13 “BLACK CAT”

Color: Black/Anthracite-Black
Style Code: 414571-011
Release Date: January 21st, 2017
Price: $190

Noodle Nguyen | HNBMG

Khám phá những bí mật chưa bao giờ được bật mí trong cách ném của Stephen Curry

Đúc kết sau hơn 1 năm nghiên cứu tỉ mỉ từ cách đánh, form ném, cách di chuyển của "Thánh ném" nhằm chia sẻ và tiếp bước cho những ai đang mong muốn trở thành Curry thế hệ kế tiếp