Phát hiện Stephen Curry đang bị đau trong Game 2 NBA Finals 2019

Vào lúc này, Golden State Warriors không thể nhận thêm một ca chấn thương nào nữa, nhất là với Stephen Curry.

Tại Game 2 NBA Finals 2019, Stephen Curry đã có trận đấu khá tròn vai để giúp Golden State Warriors có được chiến thắng 109-104 trước Toronto Raptors. Tuy liên tục bị áp đảo bởi hàng thủ của đối phương, Curry vẫn có cho mình 23 điểm cùng 4 assists, và 3 steals trong gần 41 phút thi đấu.

Chơi tốt là thế, nhưng biên tập viên nổi tiếng Doris Burke của đài ESPN đã chia sẻ rằng Stephen Curry đang bị đau ở bộ phận nào đó trên cơ thể và đã chấp nhận nén đau thi đấu tại Game 2 này.

Tính đến thời điểm hiện tại, Golden State Warriors không công bố bất kỳ điều gì liên quan đến việc Curry bị đau. Nhưng tại Game 2, hậu vệ mang áo số 30 đã phải trở về phòng thay đồ để đội ngũ y tế chăm sóc vào cuối hiệp 1.

Doris Burke cũng đưa tin thêm rằng lúc đó, Stephen Curry đã phải uống một loại thuốc “tăng lực” nhằm không để sự khó chịu mà anh gặp phải ảnh hưởng đến trận đấu.

Xem phản ứng của Stephen Curry bị camera bắt gặp trong một lần hội ý của Warriors ở hiệp 2:

Hiệp 1 và nửa đầu hiệp 2 ở là khoảng thời gian đáng quên của Stephen Curry. Anh khởi đầu trận đấu với 0-6 FG (0-4 3PT) trước khi bùng nổ với 4 tình huống ghi điểm liên tiếp, khép lại 2 hiệp đấu đầu tiên với 16 điểm.

Mặc dù vậy, hiệp 3 tiếp tục chứng kiến Curry thi đấu thiếu cảm giác với chỉ 2-7 FG trước khi hậu vệ này không dứt điểm bất kỳ lần nào nữa trong hiệp 4. Cả trận, Stephen Curry có 6-17 FG và ghi được 8 điểm từ vạch ném phạt (8-9 FT), khép lại ngày thi đấu với 23 điểm cùng 4 assists.

Vào lúc này, Golden State Warriors vẫn cần thể trạng tốt nhất từ tất cả cầu thủ, đặc biệt là những cái tên trụ cột như Stephen Curry. Kevin Durant đang trên đường trở lại, DeMarcus Cousins thi đấu thăng hoa, nhưng Warriors sẽ có thể chịu thiệt hại về nhân sự vì Klay Thompson đã dính chấn thương trong Game 2 và không trở lại sau một tình huống tiếp đất không tốt.

Nhìn lại những diễn biến chính của Game 2 NBA Finals 2019:

Game 3 của loạt trận NBA Finals 2019 sẽ diễn ra tại Oakland vào lúc 8h00 sáng thứ Năm, ngày 06/06 tới.

Việt Long | WTT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.