Phát hiện James Harden phiên bản béo ngồi ngay băng ghế dự bị của Rockets

Một khán giả có ngoại hình giống với James Harden nhưng đã được xác nhận không liên quan họ hàng gì tới siêu sao của Rockets.

Trong những phút cuối cùng của trận đấu giữa Houston Rockets và Sacramento Kings, camera trong thời gian hội ý hiệp 4 đã tình cờ phát hiện một khán giả có ngoại hình khá giống với siêu sao James Harden.

Không giống như những người hâm mộ giả trang khác luôn đi tìm sự chú ý, người đàn ông này lại khá điềm tĩnh ngồi trên khán đài gần khu vực băng ghế của đội Rockets. Tuy nhiên, sự nổi bật của anh đã khiến nhiều người phải chú ý.

Vị khán giả có ngoại hình giống James Harden và lại ngồi rất gần khu vực dành cho Rockets,

Ở cuộc phỏng vấn sau trận, các phóng viên đã tiến tới chỗ của Harden và chỉ cho anh thấy vị khán giả kỳ lạ kia. Đôi mắt mở to của Harden đã cho thấy sự ngạc nhiên, pha lẫn thích thú. Dường như bộ râu của fan hâm mộ đó hoàn toàn là râu thật, nó đã được nuôi và để kiểu giống với bộ râu của Harden.

Ngày hôm nay, phía TMZ Sports đã gọi điện hỏi nhanh James Harden một câu: “Đó có phải là anh em họ hàng của anh không?” Và Harden trả lời trong vui vẻ: “Ồ, đó không phải anh em họ hàng của tôi đâu”.

Vẻ mặt ngạc nhiên của Harden khi trông thấy bản sao.

Vài tháng trước đây, cũng chính vị khán giả được mệnh danh là “Cosplay của James Harden” đã từng xuất hiện lần đầu tại Golden 1 Center (sân nhà của Sacramento Kings), điều đó cho thấy anh là một người đang sinh sống tại thành phố Sacramento. Tuy nhiên, chỉ những khi có Rockets tới thi đấu trên sân nhà của Kings, người đàn ông đặc biệt này mới xuất hiện. Dường như đội bóng mà anh cổ vũ luôn là Rockets với thần tượng James Harden.

Khác với lần trước, “Cosplay của James Harden” lần này ngồi sát hơn với băng ghế Rockets và cũng được chính “người thật” trông thấy.

Theo Webthethao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.