Nike Việt Nam chính thức giới thiệu Lebron XVI đến người hâm mộ bóng rổ

Những triết lý sống và thi đấu khác biệt của huyền thoại bóng rổ “King James” chính là nguồn cảm hứng tạo ra một trong những dòng giày được ưa thích nhất hiện nay…

Vào thứ 6 này, thế hệ mới nhất trong dòng NIKE LeBron – LeBron XVI sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam. Sự kiện diễn ra tại cửa hàng 86 Hàng Bông, hứa hẹn sẽ đem đến cho giới mộ điệu những cái nhìn đầu tiên về một siêu phẩm đột phá trong cả thiết kế lẫn chất liệu. Những cái tên nổi tiếng như: Stefan Nguyễn, Hoàng Ca, Thăng Long Warriors, Da LAB… sẽ có mặt để cùng tham gia trải nghiệm sản phẩm được mong đợi nhất mùa này!

Thời gian: từ 11h thứ 6 ngày 16/11/2018
Địa điểm: NIKE 86 Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nike LeBron 16 sử dụng bộ upper với chất liệu gọi là BattleKnit 2.0 được tái cấu trúc nhằm nâng cao độ bền bỉ của loại chất liệu mỏng, nhẹ, thoáng và ôm sát hơn so với phiên bản 15.

Công nghệ Max Zoom (Air Max kết hợp với Zoom Air) chạy dọc toàn bộ bàn chân đã được sử dụng trở lại. Đây là một trong những bộ đệm tốt nhất và êm ái nhất trên thị trường hiện nay, vì vậy Nike đã lựa chọn việc hoàn thiện nó thay vì tìm kiếm một công nghệ khác.

Tuy nhiên có một điểm khác biệt, đó là LeBron 16 có một lưỡi gà nhằm đảm bảo độ ôm có thể được tuỳ chỉnh, phù hợp hơn với cả dùng để thi đấu lẫn mang như một mẫu giày đi chơi ở bên ngoài.

Phần lưỡi gà được thêm vào sẽ giúp LeBron 16 trở nên đa năng hơn, không chỉ còn giới hạn ở một đôi giày bóng rổ đơn thuần.

Bên cạnh việc ra mắt Lebron XVI, đây còn là dịp để Nike Vietnam giới thiệu sự hợp tác giữa Nike và Sony Playtation với dòng sản phẩm Sony Playtation x Nike Air Force 1 cùng hàng loạt trò chơi thú vị để khách hàng trải nghiệm.

Tổng hợp


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.