HƯỚNG DẪN CÁCH XEM TRỰC TIẾP NBA FINALS 2019 (update mới nhất)

Làm thế nào để xem NBA vừa chất lượng cao , vừa không tốn tiền? Sau đây sẽ là một số cách để mọi người có thể tận hưởng trọn vẹn mùa giải NBA tại nhà.

Sự khác nhau cơ bản đến không ngờ giữa bóng Spalding và bóng Molten

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn

Hãng thời trang thể thao Nike đã chính thức lên tiếng sau sự cố rách giày của Zion Williamson vào sáng ngày hôm nay (21.02).

Zion Williamson đã mang đôi Nike PG 2.5 trong trận đấu giữa Duke và North Carolina thuộc cấp độ NCAA Divison 1. Chính đôi giày này đã khiến Zion Williamson gặp phải chấn thương đầu gối khi rách toạc phần đế cao su, kéo dài từ phần gót đến ngón chân dọc theo mép ngoài.

1
 Đôi Nike PG 2.5 là nguyên nhân khiến Zion Williamson gặp chấn thương trong trận đấu sáng ngày hôm nay.

Dù chấn thương không quá ghê rợn nhưng tình huống đó đã một phen khiến người hâm mộ lo sốt vó. Sau đó Zion Williamson vẫn có thể đứng lên và tự rời sân với những bước đi khập khiễng.

Phía Nike cũng nhanh chóng gửi lời chúc bình phục đến Zion Williamson và cam kết sẽ tìm hiểu nguyên nhân xảy ra sự cố. Phát ngôn viên của Nike cho biết: “Rõ ràng chúng tôi rất quan tâm và gửi lời chúc Zion có thể phục hồi nhanh chóng. Chất lượng và tính năng của các sản phẩm thuộc Nike là vô cùng quan trọng. Mặc dù đây là một sự cố riêng biệt, nhưng chúng tôi vẫn đang cố gắng xác định vấn đề”.

Theo ký giả Brad Crawford của 247Sports thì đôi Nike PG 2.5 mà Zion Williamson đã mang sáng nay là mẫu giày cấp thấp và có giá bán lẻ là 110 đô (khoảng 2,5 triệu đồng) trên thị trường. Đây không phải là điều quá khó hiểu khi mà Nike đã ký vào bản hợp đồng kéo dài 12 năm với đội bóng rổ trường đại học Duke từ 2015. Chính vì vậy mà Zion Williamson buộc phải mang loại giày của Nike, bao gồm đôi Nike PG 2.5.

2
 Đôi Nike PG 2.5 mà Zion Williamson mang là mẫu giày cấp thấp và có giá bán bình dân trên thị trường.

HƯỚNG DẪN CÁCH XEM TRỰC TIẾP NBA FINALS 2019 (update mới nhất)

Làm thế nào để xem NBA vừa chất lượng cao , vừa không tốn tiền? Sau đây sẽ là một số cách để mọi người có thể tận hưởng trọn vẹn mùa giải NBA tại nhà.

Ký giả Darren Rovell của The Action Network tiết lộ thêm rằng hầu hết các hợp đồng của Nike ở NCAA đều có điều khoản từ chối chịu trách nhiệmvới những trường hợp chấn thương của cầu thủ. Các cầu thủ không thể khởi kiện trong các trường hợp chấn thương vì giày, trừ khi các mẫu giày đó được thiết kế riêng cho chính họ.

Zion Williamson được xem là cầu thủ tài năng nhất trong lứa cầu thủ của kỳ NBA Draft 2019. Với liên tiếp những màn trình diễn đỉnh cao trong mùa giải NCAA 2019, cầu thủ 18 tuổi được cho rằng chắc chắn sẽ được lựa chọn đầu tiên trong kỳ NBA Draft 2019.

3
 Chấn thương của Zion Williamson là không quá nghiêm trọng.

Pha rách giày của Zion Williamson là sự cố lớn thứ 2 liên quan đến Nike trong thời gian qua. Được biết đôi giày Adapt BB mang công nghệ 4.0 của Nike đã có trường gặp vấn đề.

Đôi Adapt BB là mẫu giày tự buộc dây cho phù hợp với kích cỡ chân của người mang. Và có một trường hợp đã bị hỏng sau khi ứng dụng trên Android không đồng bộ hóa với đôi giày.

XEM LẠI PHA BÓNG DẪN ĐẾN CHẤN THƯƠNG CỦA ZION WILLIAMSON

Bongro24h

Khám phá những bí mật chưa bao giờ được bật mí trong cách ném của Stephen Curry

Đúc kết sau hơn 1 năm nghiên cứu tỉ mỉ từ cách đánh, form ném, cách di chuyển của "Thánh ném" nhằm chia sẻ và tiếp bước cho những ai đang mong muốn trở thành Curry thế hệ kế tiếp