Những hình ảnh đầu tiên của Adidas Harden Vol.3 đã chính thức lộ diện

Tại trại tập trung đội tuyển bóng rổ Mỹ đang diễn ra, đương kim MVP của NBA 2017-18 James Harden đã diện lên sân một mẫu giày được cho là Adidas Harden Vol.3, mẫu giày thửa mới nhất dự kiến sẽ ra mắt trước thềm mùa giải tới.

Hôm nay, những hình ảnh chính thức của Harden Vol.3 đã chính thức được lộ ra, khẳng định lại rằng đúng là James Harden đang diện mẫu giày thửa thế hệ thứ 3 của mình với Adidas.

Lộ diện hình ảnh của Adidas Harden Vol.3: Bước tiến hay bước lùi của Adidas? - Ảnh 1.

Qua hình ảnh này, Harden Vol.3 mang phần da trên với chất liệu khá thú vị, bao gồm vải đan với hai điểm nhấn chất liệu ở phần quai (strap), trên lưỡi và vùng gót giày.

Lộ diện hình ảnh của Adidas Harden Vol.3: Bước tiến hay bước lùi của Adidas? - Ảnh 2.

Mặt trong của giày xuất hiện chữ số la mã XIII, tương ứng với số áo 13 của James Harden. Bên cạnh đó là phần mũi có vùng phủ nhựa nhiệt dẻo giúp tăng tối đa độ bền cho khu vực thường xuyên bị bào mòn này.

Bộ đệm của Harden Vol.3 vẫn được sử dụng công nghệ Boost. Bộ đệm đã khá thành công ở hai thế hệ trước này sẽ tiếp tục được tăng độ ổn định cho phần rìa bàn chân bằng một lớp cao su đế phủ lên cả phần da trên.

Lộ diện hình ảnh của Adidas Harden Vol.3: Bước tiến hay bước lùi của Adidas? - Ảnh 3.

Vẫn chưa có hình ảnh về mặt đế, nhưng theo phần viền đế xuất hiện ở các hình ảnh trên, vân đế nhiều khả năng sẽ là vân xương cá cơ bản, được xếp đa hướng thay vì các hoạ tiết có phần đẹp mắt nhưng lại thiếu hiệu quả ở hai thế hệ trước đây.

Xem thêm: Dwyane Wade chính thức kí hợp đồng trọn đời với người không rồ Li-Ning

Ngoài phối màu đen đỏ đậm chất cổ điển này, kênh hình ảnh về giày US_11 còn lộ ra thêm hai phối màu khác với màu trắng và màu xám làm chủ đạo.

b3
b1
b4
b2

Phối màu trắng phối đen của Adidas Harden Vol.3

Với việc gần như chắc chắn đây sẽ là Harden Vol.3, nhiều người đã tỏ ra thất vọng với mẫu thiết kế mới này. Nói về chuyên môn, phom giày của Harden Vol.3 có phần tương đồng với một mẫu giày bóng đá sân trong nhà (futsal).

Xem thê: Hết mốt vớ hồng, Cantho Catfish chất ngây ngất với giày đội

Còn nói về ngoại hình, ngoài sự phá cách trong số la mã “XIII” và một chút hoạ tiết ở phần quai dán, Harden Vol.3 không mang đến được nhiều sự nổi bật như hai thế hệ trước đã từng thành công.

a3
a4
a1
a2

Phối màu đen làm chủ đạo với đệm Boost đen cùng những điểm nhấn trắng.

Tuy nhiên, để tạo ra một mẫu giày vượt trội khi mà hai mẫu tiền nhiệm đã quá thành công như ở dòng Adidas Harden chắc chắn không phải là một nhiệm vụ đơn giản.

Mức giá bán cũng như ngày lên kệ vẫn chưa được công bố, nhưng theo một số nguồn tin, Adidas sẽ chính thức ra mắt mẫu giày thửa mới của James Harden này trong khoảng tháng 9 trước khi chính thức lên kệ ngay trước thềm mùa giải NBA 2018-19.

Theo Webthethao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.