Như một trò đùa, Curry kí bản hợp đồng với Portland Trail Blazers

Seth Curry đã đồng ý bản hợp đồng có thời 2 năm và mức lương 5,6 triệu đô-la với Portland Trail Blazers. Trong điều khoản hợp đồng, Seth Curry được phép rời Blazers trong năm thứ hai.

Seth Curry chắc chắn sẽ thi đấu trong vai trò dự bị cho Damian Lillard và C.J McCollum ở đội bóng mới.

Hậu vệ 27 tuổi vừa trải qua mùa giải hay nhất sự nghiệp với trung bình 12,8 điểm cùng hiệu suất ném 52,5% từ vạch 3 điểm trong 29 phút thi đấu mỗi trận cho Dallas Mavericks. Curry chỉ vừa mới bình phục chấn thương sau khi gãy xương chày trái vào tháng 2.

CHÍNH THỨC: Curry đồng ý gia nhập Portland Trail Blazers - Ảnh 1.
Seth Curry là em trai của siêu sao Stephen Curry, nhưng lại có sự nghiệp không mấy hào nhoáng như ông anh của mình.

Seth Curry chính là em trai của siêu sao Stephen Curry và có người bố cũng từng là cầu thủ NBA, Dell Curry. Tuy nhiên, sự nghiệp của Seth Curry tỏ ra không được huy hoàng như ông anh Stephen Curry hay chí ít là suôn sẻ như người bố Dell Curry.

Trong 5 mùa giải ở NBA, cựu cầu thủ Duke phải lưu lạc qua lần lượt các đội bóng Memphis Grizzlies, Cleveland Cavaliers, Phoenix Suns, Sacramento Kings, Dallas Mavericks và giờ đây sẽ là Portland Trail Blazers

Seth Curry là tay ném thứ hai mà Blazers bổ sung trong hè này, trước đó đội bóng đến từ Portland đã ký bản hợp đồng có thời hạn một năm với Nik Stauskas.

Theo Webthethao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.