Khám phá những bí mật chưa bao giờ được bật mí trong cách ném của Stephen Curry

Đúc kết sau hơn 1 năm nghiên cứu tỉ mỉ từ cách đánh, form ném, cách di chuyển của "Thánh ném" nhằm chia sẻ và tiếp bước cho những ai đang mong muốn trở thành Curry thế hệ kế tiếp

Sự khác nhau cơ bản đến không ngờ giữa bóng Spalding và bóng Molten

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn

Sau chiến thắng trước đội bóng cũ Miami Heat, LeBron James dã chính thức vượt qua hậu vệ huyền thoại Allen Iverson trên danh sách những cầu thủ ghi được trên 50 điểm/trận.

LeBron James đã vượt qua Allen Iverson trên danh sách những cầu thủ ghi được trên 50 điểm/trận sau chiến thắng áp đảo trước Miami Heat.

Gặp lại đội bóng cũ Miaimi Heat, nơi anh đã từng khoác áo ở mùa giải 2010-2014, LeBron James đã bật chế độ “hủy diệt” ngay từ những phút đầu tiên. Ngay nửa đầu trận đấu, cầu thủ chủ lực của Lakers đã có cho mình 28 điểm. 

 LeBron James đã có ngày thi đấu xuất sắc khi đối đầu với đội bóng cũ.

Ngay từ khi quả bóng rời tay trọng tài, LeBron James đã vào chế độ “hủy diệt”. Với một cầu thủ đẳng cấp như cậu ấy và có một buổi tối thi đấu đúng với phong độ, đội bóng chúng tôi đã có chiến thắng khá dễ dàng. Mặc dù Miami Heat chống cự khá tốt và là một đối thủ khó để đánh bại nhưng khi nhìn thấy James thi đấu như tối nay, thì chiến thắng là điều hiển nhiên dành cho chúng tôi“, HLV Luke Walton chia sẻ sau trận đấu bùng nổ của LeBron James.

LeBron James ghi được 51 điểm, hiệu suất ném thành công là 61.3% và hiệu suất từ những cú ném ngoài vòng cũng lên tới 75%, tỉ lệ ném phạt của anh cũng tốt hơn rất nhiều với 7/10. Với 51 điểm ghi được hôm nay, LeBron James đã vươn lên chiếm lấy vị trí của Allen Iverson trong bảng xếp hạng các cầu thủ ghi được trên 50 điểm/trận.

 Liên tiếp phá những kỷ lục đó chính LeBron James của mùa giải 2018/2019.

Ở trận thắng trước Portland Trail Blazers, LeBron James cũng chính thức leo lên vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng những cầu thủ ghi điểm nhiều nhất trong lịch sử NBA, sau khi vượt qua huyền thoại Wilt Chamberlain.

Ở trận đấu sắp tới, Los Angeles Lakers sẽ chạm trán đội bóng Cleveland Cavaliers, đây cũng là lần đối đầu với đội bóng cũ lần đầu tiên khi LeBron James dứt áo ra đi.

Theo BR24h

Đây là vấn đề mà bất cứ cầu thủ bóng rổ nào cũng từng gặp phải một lần trong đời

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn