Khám phá những bí mật chưa bao giờ được bật mí trong cách ném của Stephen Curry

Đúc kết sau hơn 1 năm nghiên cứu tỉ mỉ từ cách đánh, form ném, cách di chuyển của "Thánh ném" nhằm chia sẻ và tiếp bước cho những ai đang mong muốn trở thành Curry thế hệ kế tiếp

Sự khác nhau cơ bản đến không ngờ giữa bóng Spalding và bóng Molten

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn

Mùa giải 2017-18 sẽ được ghi nhớ là một trong những năm mà LeBron James xây chắc vị thế huyền thoại về giày bóng rổ tại NBA.

King James đã có rất nhiều phối màu đặc biệt ở cả trong và ngoài sân đấu, trong đó bao gồm những màu sắc nổi bật, các thiết kế hoài niệm mẫu LeBron đời cũ và những phối màu có sức ảnh hưởng lớn đến tuổi thơ của anh cũng được Nike “hồi sinh”.

Giày của đức vua: Nhìn lại 15 mẫu Nike LeBron 15 đỉnh nhất mùa giải 2017-18 - Ảnh 1.

Tuy nhiên, giày không chỉ là nơi để LeBron James thể hiện cá tính của anh, mà đó còn là nơi để “đức vua” truyền tải cả những thông điệp chính trị. Đây là một điều mà anh đã từng làm trong suốt 10 năm qua song song với việc thi đấu tại NBA và ở mùa giải năm nay, một đẳng cấp mới đã được anh mang lên sân đấu.

Nike LeBron XV “Equality PE”

Giày của đức vua: Nhìn lại 15 mẫu Nike LeBron 15 đỉnh nhất mùa giải 2017-18 - Ảnh 2.

“Tất cả chúng ta là người Mỹ. Không quan trọng về màu da, sắc tộc hay không quan trọng bạn là ai, tất cả mọi người đều có quyền bình đẳng” – LeBron James chia sẻ quyết định chọn phối giày đặc biệt, bên đen, bên trắng này.

Ngoài việc luôn đấu tranh cho mục tiêu bình đẳng, LeBron James cũng đã dùng rất nhiều phối màu để thể hiện cá tính, cũng như cái tôi đầy thú vị của mình. Bên cạnh phối màu Equality PE trên, hãy cùng nhìn lại 15 mẫu giày đẹp và độc đáo nhất được LeBron James sử dụng ở mùa giải NBA 2017-18 vừa qua.

KITH x Nike LeBron Performance XV “Rose Gold”

Giày của đức vua: Nhìn lại 15 mẫu Nike LeBron 15 đỉnh nhất mùa giải 2017-18 - Ảnh 3.

Sự kết hợp giữa KITH và Nike luôn mang đến những thiết kế vô cùng đẹp mắt. Mẫu KITH x Nike LeBron XV năm nay là một ví dụ điển hình với phối màu Rose Gold được chính LeBron James mang thi đấu tại NBA.

Nike LeBron XV “LeBron Watch – Air Zoom Generation”

blackzoom
air-zoom-gen
air-zoom

Nike Air Zoom Generation (thường được gọi với tên tắt là AZG) chính là mẫu giày thửa đầu tiên trong sự nghiệp của LeBron James. Đó là lý do vì sao cá nhân “đức vua” đã yêu cầu Nike “hồi sinh” lại mẫu giày đặc biệt này trên thân hình của Nike LeBron XV.

Xem thêm => Nhìn lại những mẫu giày thời trung học của LeBron James

Nike LeBron XV “Fruity Pebbles”

Giày của đức vua: Nhìn lại 15 mẫu Nike LeBron 15 đỉnh nhất mùa giải 2017-18 - Ảnh 5.

Bộ sưu tập LeBron Watch là nơi để LeBron James và Nike ôn lại những kỷ niệm thời thơ ấu, với những mẫu giày quan trọng nhất trong khoảng thời gian LeBron được sinh ra, lớn lên và cả một số mẫu giày được cá nhân King James đặc biệt yêu thích trong sự nghiệp thi đấu.

Ngoài mẫu Nike Air Zoom Generation ở trên, dưới đây sẽ là những mẫu giày nổi bật nhất trong bộ sưu tập LeBron Watch này.

Nike LeBron XV “LeBron Watch – South Beach”

Giày của đức vua: Nhìn lại 15 mẫu Nike LeBron 15 đỉnh nhất mùa giải 2017-18 - Ảnh 6.

Nike LeBron XV “LeBron Watch – BB4”

Giày của đức vua: Nhìn lại 15 mẫu Nike LeBron 15 đỉnh nhất mùa giải 2017-18 - Ảnh 7.

Nike LeBron XV “LeBron Watch – Air Max 95”

Giày của đức vua: Nhìn lại 15 mẫu Nike LeBron 15 đỉnh nhất mùa giải 2017-18 - Ảnh 8.

Nike LeBron XV “LeBron Watch – Diamond Turf”

white
redturf
purple

Nike LeBron XV “LeBron Watch – Griffey”

Giày của đức vua: Nhìn lại 15 mẫu Nike LeBron 15 đỉnh nhất mùa giải 2017-18 - Ảnh 10.

Nike LeBron XV “LeBron Watch – Waffles Trainer”

Giày của đức vua: Nhìn lại 15 mẫu Nike LeBron 15 đỉnh nhất mùa giải 2017-18 - Ảnh 11.

Nike LeBron XV “LeBron Watch – Orange Box”

Theo Webthethao

Đây là vấn đề mà bất cứ cầu thủ bóng rổ nào cũng từng gặp phải một lần trong đời

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn