Khám phá những bí mật chưa bao giờ được bật mí trong cách ném của Stephen Curry

Đúc kết sau hơn 1 năm nghiên cứu tỉ mỉ từ cách đánh, form ném, cách di chuyển của "Thánh ném" nhằm chia sẻ và tiếp bước cho những ai đang mong muốn trở thành Curry thế hệ kế tiếp

Sự khác nhau cơ bản đến không ngờ giữa bóng Spalding và bóng Molten

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn

”Không ai muốn là đối thủ của Draymond Green, kể cả Warriors.” HLV Steve Kerr phải thừa nhận một sự thật rõ ràng về cậu học trò cưng Draymond Green tại Warriors.

Không thể phủ nhận, Draymond Green của Golden State Warriors là mẫu cầu thủ tuyệt vời mà đội bóng nào cũng ao ước.  Không chỉ vượt trội ở khả năng phòng thủ, anh còn biết ném 3 điểm, chuyền bóng, rebound và có những trận đấu ghi được khá nhiều điểm. Nhưng chưa hết, Green còn là một “hoạt náo viên” trên sân, người sẽ thổi lên ngọn lửa tinh thần cho các đồng đội và làm đối thủ hoang mang.

Cùng xem lại top những pha bóng thú vị của Green.

Không ai muốn làm đối thủ của Green, đó chính là điều mà HLV Steve Kerr của Warriors phải thừa nhận. Phát biểu với KNBR 680 vào sáng hôm nay, Kerr chia sẻ:

Hãy trung thực, nếu Draymond ở một đội khác, không ai ở Oracle có thể thích cậu ấy được. Không ai trong đội bóng này (Warriors) muốn gặp kiểu đối thủ như cậu ấy. Cậu ấy là chất kích thích cho đồng đội nhưng là phản diện tối thượng trong mắt các đối thủ.

Chúng tôi sẽ không thể vô địch mà không có Draymond. Tôi biết điều đó. Cậu ấy là một yếu tố rất lớn đối với đội bóng nhờ lối chơi linh hoạt của mình. Nếu cậu ấy cùng phe với chúng tôi, chúng tôi thích những điều mà cậu ấy làm. Hay nói cách khác, chúng tôi cần điều đó. ”

Image result for draymond green
Green có thể gây ngứa mắt fan hâm mộ các đội bóng khác, nhưng tại Oracle, ai cũng hiểu giá trị của anh.

Theo khảo sát trong năm 2017, Draymond Green là một trong những cầu thủ NBA bị ghét nhất. Thế nhưng, lượng người yêu quí anh cũng không ít, chủ yếu tới từ lượng fan đông đảo của Warriors. Có lẽ tới một ngày, khi Green rời khỏi sân đấu Oracle, mọi người tại đây sẽ nhìn anh với thái độ khác.

Theo WebTheothao

Đây là vấn đề mà bất cứ cầu thủ bóng rổ nào cũng từng gặp phải một lần trong đời

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn